Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தடைப்பட்ட நன்மைகளை கொண்டு வாரும்

thataippatta nanmaikaLai koNtu varum

 E | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E G#m தடைப்பட்ட நன்மைகளை thataippatta nanmaikaLai C#m F#m கொண்டு வாரும் – தேவனே koNtu varum thEvanE B ஐசுவர்ய சம்பன்னரே aisuvarya sampannarE B E ஆசீர்வாதம் தாரும் அப்பா aasIrvatham tharum appa E G#m தரித்திரனான என்னை thariththiranana ennai A தூக்கி எடுத்து நிறுத்துமே thUkki etuththu niRuththumE B உச்சிதமான உந்தன் ussithamana unthan B E நன்மைகளை தாருமே nanmaikaLai tharumE ...தடைப்பட்ட ...thataippatta E G#m சர்ப்பத்தை வனாந்திரத்தில் sarppaththai vananthiraththil A உயர்த்தியதை போலவே uyarththiyathai pOlavE B சாபமான வாழ்வை நீக்கி sapamana vazhvai nIkki B E சமாதானம் தாருமே samathanam tharumE ...தடைப்பட்ட ...thataippatta E G#m உமது கூடாரத்தை umathu kUtaraththai A விசாரிக்கும் போதெல்லாம் visarikkum pOthellam B குறைவை காணமாட்டாய் kuRaivai kaNamattay B E என்று வாக்கு தந்தீரே enRu vakku thanthIrE ...தடைப்பட்ட ...thataippatta


https://churchspot.com/?p=60836

Send a Feedback about this Song


Latest Songs