Dm C
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
mannippu tharumaiya en maNavaLanE
Gm A Dm
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
enakkuL varumaiya en ejamananE
Dm Gm F
மணவாளனே மணவாளனே
maNavaLanE maNavaLanE
C A Dm
எஜமானனே என் இயேசுராஜனே – 2
ejamananE en iyEsurajanE 2
Dm Gm
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
pava vazhvai veRukkinREnaiya
C Dm
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
um patham kaNath thutikkinREnaiya
Bb C
பரிசுத்தரே என்னை படைத்தவரே
parisuththarE ennai pataiththavarE
C Dm
பாவம் போக்க பலியானீரே – 2
pavam pOkka paliyanIrE 2
C A Dm
நான் உந்தன் பாதம் சரணமையா
nan unthan patham saraNamaiya
...மணவாளனே
...maNavaLanE
Dm Gm
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
enthan manathil aaRuthalillai
C Dm
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
ennai azhaiththavarE aaRRitumaiya
Bb C
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
en aaRuthalE en aaNtavarE
C Dm
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
yaritam nan pOvEnaiya 2
C A Dm
நான் உம்மிடந்தான் சொல்வேனையா
nan ummitanthan solvEnaiya
...மணவாளனே
...maNavaLanE
Dm Gm
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
utaintha uLLaththOtu varukinREn
C Dm
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
puthu aaviyalE nirappitumaiya
Bb C
என் புகலிடமே என் புது பெலனே
en pukalitamE en puthu pelanE
C Dm
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
unthan sayalaka maRRumE 2
C A Dm
உந்தன் மார்பில் சாய்ந்திடுவேன்
unthan marpil saynthituvEn
...மணவாளனே
...maNavaLanE
6/8 Chandrasekaran Dm guitar chords for Chandrasekaran Songs guitar chords for Dm Songs guitar chords for mannippu tharumaiya en maNavaLanE Songs guitar chords for Yudhavin Sengol Songs guitar chords for மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே keyboard chords for Chandrasekaran Songs keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for mannippu tharumaiya en maNavaLanE Songs keyboard chords for Yudhavin Sengol Songs keyboard chords for மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே mannippu tharumaiya en maNavaLanE Yudhavin Sengol மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே