C             F
தேவ ஆவியினால்
thEva aaviyinal
G                C
நடத்தப்படுகின்றவன் நான்
nataththappatukinRavan nan
யாருக்கும் அடிமையில்லை
yarukkum atimaiyillai
அழைத்தவர் என் இயேசு 
azhaiththavar en iyEsu 
என் இயேசுவின் அன்பைப் 
en iyEsuvin anpaip 
பிரிப்பவன் யார் – 2
pirippavan yar  2
C
இயேசுவின் நிமித்தம்
iyEsuvin nimiththam
Am
எந்நேரமும்  அடிக்கப்படுகின்ற
ennEramum  atikkappatukinRa
G                       C
அடிக்கப்படுகின்ற ஆடு நான் 
atikkappatukinRa aatu nan 
C
வியாகுலம்  வரட்டும்
viyakulam  varattum
Am
வியாதிகள் வரட்டும்
viyathikaL varattum
G                           C
துன்பங்களோ நாசமோசங்களோ
thunpangkaLO nasamOsangkaLO
F               Em    
என்றென்றுமே என் இயேசுவின்
enRenRumE en iyEsuvin
G                          C
அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
anpai vittu pirippavan yar
...தேவ
...thEva
C                Am
மரணமானாலும்    ஜீவனானாலும்
maraNamanalum    jIvananalum
G                     C
தேவ தூதர்களானாலுமே
thEva thUtharkaLanalumE
A
அதிகாரமானாலும்
athikaramanalum
Am
வல்லமையானாலும்
vallamaiyanalum
G                    C
முற்றிலும் கொள்ளுவேன்
muRRilum koLLuvEn
F               Em 
என்றென்றுமே என் இயேசுவின்
enRenRumE en iyEsuvin
G                           C
அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
anpai vittu pirippavan yar
...தேவ
...thEva
C                Am
உயர்வானாலும்    தாழ்வானாலும்
uyarvanalum    thazhvanalum
G                           C
வேறெந்த சிருஷ்டியானாலுமே
vERentha sirushtiyanalumE
C
பெலவீனனானாலும்
pelavInananalum
Am
பெலனற்றுப்போனாலும்
pelanaRRuppOnalum
G                           C
எனக்கு என்றும் இயேசு போதும்
enakku enRum iyEsu pOthum
F               Em 
என்றென்றுமே என் இயேசுவின்
enRenRumE en iyEsuvin
G                           C
அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
anpai vittu pirippavan yar
...தேவ
...thEva





 
 