Em
நான் பாட வருவீர் ஐயா
nan pata varuvIr aiya
D Bm Em
நான் போற்ற மகிழ்வீர் ஐயா – 2
nan pORRa makizhvIr aiya 2
Em D G
என் வாழ்விலே வந்தீர் ஐயா
en vazhvilE vanthIr aiya
D Em
புதுவாழ்வு தந்தீர் ஐயா – 2
puthuvazhvu thanthIr aiya 2
G D Am
தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
thay than palanai maRanthalum
D G Em
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே – 2
nan unnai maRavEn enRavarE 2
Em D Em
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே – 2
uLLangkaiyil ennai varainthIrE 2
G D Em
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே
enthan mathilkaL umakku munnE
...நான் பாட
...nan pata
G D Am
இமை பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
imai pozhuthum ennai maRanthalum
D G Em
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்து கொள்வீர் – 2
irakkaththalE ennai sErththu koLvIr 2
Em D Em
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ – 2
unthan anpai nan maRappEnO 2
G D Em
ஜீவநாளெல்லாம் பாடிடுவேன்
jIvanaLellam patituvEn
...நான் பாட
...nan pata
G D Am
மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
malaikaL parvathangkaL vilakinalum
D G Em
உம் கிருபை என்னை விட்டு விலகாது – 2
um kirupai ennai vittu vilakathu 2
Em D Em
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர் – 2
nERRum inRum enRum maRathavar 2
G D Em
உந்தன் வாக்குகள் மாறாதது
unthan vakkukaL maRathathu
...நான் பாட
...nan pata