Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே

viNNappikkum aaviyE

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே viNNappikkum aaviyE E F#m விண்ணப்பிக்க வாருமையா viNNappikka varumaiya B எனக்காய் ஜெபிப்பவரே உம் enakkay jepippavarE um A B E கிருபையைத் தாருமையா kirupaiyaith tharumaiya E F#m வாக்கு கடங்காத பெருமூச்சோடு vakku katangkatha perumUssOtu B E எனக்காய் ஜெபிப்பவரே enakkay jepippavarE E A B G# C#m உம் ஆவியோடும் உண்மையோடும் um aaviyOtum uNmaiyOtum E B E ஜெபித்திட உதவுமையா jepiththita uthavumaiya ...விண்ணப்பிக்கும் ...viNNappikkum E F#m பிதாவின் அருகே எனக்காகவே pithavin arukE enakkakavE B E பரிந்து பேசுமையா parinthu pEsumaiya A B G# C#m பாசத்தோடும் கரம் நீட்டி pasaththOtum karam nItti E B E அணைத்து கொள்ளுமையா aNaiththu koLLumaiya ...விண்ணப்பிக்கும் ...viNNappikkum E காலை மாலையில் kalai malaiyil F#m உந்தன் பாதத்தில் unthan pathaththil B E அமர்ந்திட உதவுமையா amarnthita uthavumaiya E A B G# C#m உம் ஆவியினால் வழி நடத்தி um aaviyinal vazhi nataththi E B E ஆறுதல் தாருமையா aaRuthal tharumaiya ...விண்ணப்பிக்கும் ...viNNappikkum


https://churchspot.com/?p=60855

Send a Feedback about this Song


Latest Songs