F Dm F Bb F
எந்தன் தேவா எனக்கு இரங்குமே
enthan thEva enakku irangkumE
F Dm F Bb F
எந்தன் பாவகறைகள் போக்கிடுமே
enthan pavakaRaikaL pOkkitumE
F Dm Gm F
உமது இரக்கத்தால் என் மீறுதல்
umathu irakkaththal en mIRuthal
Bb F
மன்னியுமே – 2
manniyumE 2
F A Dm
சுத்த இருதயம் சிருஷ்டியுமே
suththa iruthayam sirushtiyumE
Gm C
நிலையான ஆவிதனை
nilaiyana aavithanai
F C F
என் உள்ளத்தில் புதிதாக்குமே – 2
en uLLaththil puthithakkumE 2
F Dm Gm
சந்தோஷ மகிழ்ச்சியும்
santhOsha makizhssiyum
F Dm F
கேட்கும்படி செய்யுமே – 2
kEtkumpati seyyumE 2
...எந்தன்
...enthan
F A Dm
உமது சமூகத்தைவிட்டு என்னை
umathu samUkaththaivittu ennai
Gm C
தள்ளாதிரும் தேவனே
thaLLathirum thEvanE
F C F
உம் ஆவியை எடுக்காதிரும்
um aaviyai etukkathirum
F Dm Gm
இரட்சண்ய சந்தோஷத்தை
iratsaNya santhOshaththai
F Dm F
திரும்ப தாருமே – 2
thirumpa tharumE 2
...எந்தன்
...enthan
F A Dm
ஆண்டவரே என் உதடுகளை
aaNtavarE en uthatukaLai
Gm C
திறந்தருளும் ஐயா
thiRantharuLum aiya
F C F
என் நாவு உந்தன் புகழ் பேசட்டும் – 2
en navu unthan pukazh pEsattum 2
F Dm Gm
உடைந்த உள்ளமாய்
utaintha uLLamay
F Dm F
உம் பாதம் வந்தேனையா – 2
um patham vanthEnaiya 2
...எந்தன்
...enthan