Gm F Gm
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
nI malaimEl uLLa pattaNam
Gm F
மறந்து வாழாதே – நீ
maRanthu vazhathE nI
F Eb
மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
maRainthirukkum kalamalla
D Gm
எழுந்து பிரகாசி (ஒளிவீசு) – 2
ezhunthu pirakasi oLivIsu 2
Gm Bb
உலகின் ஒளியாய் வாழ தேவன்
ulakin oLiyay vazha thEvan
F Gm
உன்னை அழைத்தார்
unnai azhaiththar
Gm Bb
அவர்க்காய் சாட்சியாய் வாழ
avarkkay satsiyay vazha
F Gm
தேவன் உன்னை அழைத்தார்
thEvan unnai azhaiththar
Bb Cm
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதிகள்
karththarE thEvan enRu jathikaL
Cm F D
அறிந்திட சாட்சியாய் நீ வாழ்வாய்
aRinthita satsiyay nI vazhvay
– நீ மலைமேல்
nI malaimEl
Gm Bb
அழிகின்ற ஜனங்களை மீட்க
azhikinRa janangkaLai mItka
F Gm
தேவன் உன்னை அழைத்தார்
thEvan unnai azhaiththar
Gm Bb
திறப்பின் வாசலில் நிற்க தேவன்
thiRappin vasalil niRka thEvan
F Gm
உன்னை அழைத்தார்
unnai azhaiththar
Bb Cm
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதிகள்
karththarE thEvan enRu jathikaL
Cm F D
அறிந்திட சாட்சியாய் நீ வாழ்வாய்
aRinthita satsiyay nI vazhvay
– நீ மலைமேல்
nI malaimEl
Gm Bb
இருளின் அதிகாரம் உடைக்க
iruLin athikaram utaikka
F Gm
வல்லமை உனக்களித்தார்
vallamai unakkaLiththar
Gm Bb
பூமியில் அக்கினியை இறக்க
pUmiyil akkiniyai iRakka
F Gm
வரங்களை உனக்களித்தார்
varangkaLai unakkaLiththar
Bb
பாதாளத்தை வெறுமையாக்கி
pathaLaththai veRumaiyakki
Cm
பரலோகத்தை நிரப்ப
paralOkaththai nirappa
F D
திறவுகோல் உனக்களித்தார்
thiRavukOl unakkaLiththar
– நீ மலைமேல்
nI malaimEl