E A D E
என் தேவனைக் காண நீ கல்வாரிக்கு வா
en thEvanaik kaNa nI kalvarikku va
E A D E
என் இயேசுவைக் காண நீ கல்வாரிக்கு வா- 2
en iyEsuvaik kaNa nI kalvarikku va- 2
E A
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
katukaLellam mEtukaLellam
A D E
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலைய வேண்டாம் – 2
kunRukaLellam nI alaiya vENtam 2
A E
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
thEtita vENtam un theyvangkaLai nI 2
A D E
தேடி வந்தாரே உன் நேசர் இயேசுவே
thEti vantharE un nEsar iyEsuvE
– என் தேவனை
en thEvanai
E A
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
aatukaL vENtam matukaL vENtam
A D E
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும் வேண்டாம் – 2
paRavaikaL vENtam un poruLum vENtam 2
A E
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
paNamum vENtamE un manamathu vENtum 2
A D E
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம் அதுவே
iRaivan thanthitum aalayam athuvE
– என் தேவனை
en thEvanai
E A
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
patippum vENtam pattamum vENtam
A D E
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பும் வேண்டாம் – 2
vayathum vENtam oru varampum vENtam 2
A E
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
pelamum vENtam uyarkulamum vENtam 2
A D E
இயேசு உன்னையும் தேடுகின்றாரே
iyEsu unnaiyum thEtukinRarE
– என் தேவனை
en thEvanai