Em
ஒரு சபையில் நிலைத்திரு
oru sapaiyil nilaiththiru
Em D
திரு சபையில் நிலைத்திரு
thiru sapaiyil nilaiththiru
G D Em
இயேசு வந்திடுவார்
iyEsu vanthituvar
Em G Em Am D
தேவ சமூகத்தை விட்டு ஓடாதே
thEva samUkaththai vittu ootathE
C B Em
இயேசு சீக்கிரம் வருகின்றார்
iyEsu sIkkiram varukinRar
Em Am
தகப்பன் மானத்தைப் பாதுகாத்திட்ட
thakappan manaththaip pathukaththitta
D G Em
சேமைப் போல உண்மையாய் இரு
sEmaip pOla uNmaiyay iru
Em Am
காமைப் போல சாபம் சுமந்து
kamaip pOla sapam sumanthu
D G Em
சாத்தான் வழியில் நடக்காதே
saththan vazhiyil natakkathE
G
அந்த காமின் வம்ச
antha kamin vamsa
C D Bm
வரலாற்றை நோக்கிப்பாரு
varalaRRai nOkkipparu
D Am B
சாபமும் சஞ்சலமும் தான் முடிவு
sapamum sanysalamum than mutivu
...ஒரு சபையில்
...oru sapaiyil
Em Am
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்து
azhaiththa azhaippil nilaiththirunthu
D G Em
ஆண்டவர் இயேசுவின் பணி செய்திடு
aaNtavar iyEsuvin paNi seythitu
Em Am
யூதாஸ் போல மாற நினைத்து
yUthas pOla maRa ninaiththu
D
உன்னை வளர்த்த தகப்பனை
unnai vaLarththa thakappanai
G Em
வாரி விடாதே
vari vitathE
G
இதை அஞ்ஞானிகள்
ithai anynyanikaL
C D Bm
தேடி ஓடுகின்றார்
thEti ootukinRar
D Am B
நீயோ விசுவாசம் காத்துகொள்ளு
nIyO visuvasam kaththukoLLu
...ஒரு சபையில்
...oru sapaiyil
Em Am
பணத்திற்காய் உன் சபையை விட்டு
paNaththiRkay un sapaiyai vittu
D G Em
விலகி ஓடிட நினைக்காதே பதவிக்காய்
vilaki ootita ninaikkathE pathavikkay
Em Am
பதவிக்காய் தாய் சபையை விட்டு
pathavikkay thay sapaiyai vittu
D G Em
விலகி ஓடிட நினைக்காதே
vilaki ootita ninaikkathE
G C
துர் உபதேச கறைகளால்
thur upathEsa kaRaikaLal
D Bm
வீழ்ந்திடாமல்
vIzhnthitamal
D Am B
நித்திய ஜீவன்பெற போராடிடு
niththiya jIvanpeRa pOratitu
...ஒரு சபையில்
...oru sapaiyil