Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தாயைப் போல் தேற்றினீரே நன்றி ஐயா

thayaip pOl thERRinIrE nanRi aiya

 G | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G Em G Bm தாயைப் போல் தேற்றினீரே நன்றி ஐயா thayaip pOl thERRinIrE nanRi aiya Am D C Am தகப்பன் போல சுமந்தவரே நன்றி ஐயா thakappan pOla sumanthavarE nanRi aiya D என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் en jIvanuLLa naLellam C G மறவேன் உம்மை – 2 maRavEn ummai 2 G Am இயேசையா இயேசையா– 2 iyEsaiya iyEsaiya 2 Am D G உம்மைபோல் ஒரு தெய்வம் இல்லை ummaipOl oru theyvam illai G G7 C உள்ளம் உடைந்து அழுத போதெல்லாம் uLLam utainthu azhutha pOthellam Am D G நீர் அன்போடு ஓடி வந்தீரே nIr anpOtu ooti vanthIrE C D G என் அன்பான தேவன் நீரே – 2 en anpana thEvan nIrE 2 – தாயை போல thayai pOla G G7 C வியாதியிலே படுக்கும் போதெல்லாம் viyathiyilE patukkum pOthellam C Am என்னை தூக்கி எடுத்து ennai thUkki etuththu D G குணமாக்கினீர் kuNamakkinIr C D G என் பரிகாரியானவரே – 2 en parikariyanavarE 2 – தாயை thayai G G7 C துன்ப துயர நேரத்தில் எல்லாம் thunpa thuyara nEraththil ellam C Am என்னை ஆற்றி தேற்றி ennai aaRRi thERRi D G அரவணைத்தீரே aravaNaiththIrE C D G என்னை தேற்றிடும் தெய்வம் நீரே – 2 ennai thERRitum theyvam nIrE 2 – தாயை thayai


https://churchspot.com/?p=60876

Send a Feedback about this Song


Latest Songs