G D Am
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்கின்றவன்
nan kiRisthuvukkuL vazhkinRavan
Am D G
நான் எந்நாளும் செழிப்பானவன்
nan ennaLum sezhippanavan
G Bm C Am
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றார்
karththar en mEypparay irukkinRar
D G
என்றென்றும் தாழ்ச்சியடையேனே
enRenRum thazhssiyataiyEnE
G C
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே
en nampikkai eesu thanE
D G
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே– 2
en nampikkai eesu thanE 2
...நான்
...nan
G Bm C Am
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
pulluLLa itangkaLil mEyththituvar
D G
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகின்றார்
amarntha thaNNIraNtai nataththukinRar
G C
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே
en nampikkai eesu thanE
D G
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே– 2
en nampikkai eesu thanE 2
...நான்
...nan
G Bm C Am
அவர் அபிஷேகத்தால் நிரப்புகின்றார்
avar apishEkaththal nirappukinRar
D G
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திடுமே
en paththiram nirampi vazhinthitumE
G C
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே
en nampikkai eesu thanE
D G
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே– 2
en nampikkai eesu thanE 2
...நான
...nana
G Bm C Am
என்னை வாலாக்கால் ஏசு தலையாக்குவார்
ennai valakkal eesu thalaiyakkuvar
D G
என்னை கீழாக்காமல் ஏசு மேலாக்குவார்
ennai kIzhakkamal eesu mElakkuvar
G C
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே
en nampikkai eesu thanE
D G
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே– 2
en nampikkai eesu thanE 2
...நான்
...nan
G Bm C Am
என் கைகளின் பலனை சாப்பிடுவேன்
en kaikaLin palanai sappituvEn
D G
பாக்கியமும் நன்மையும் உண்டாகுமே
pakkiyamum nanmaiyum uNtakumE
G C
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே
en nampikkai eesu thanE
D G
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே– 2
en nampikkai eesu thanE 2
...நான்
...nan
G Bm C Am
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடிடுவேன்
jIvanuLLa naLellam patituvEn
D G
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடரும்
nanmaiyum kirupaiyum ennai thotarum
G C
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே
en nampikkai eesu thanE
D G
என் நம்பிக்கை ஏசு தானே– 2
en nampikkai eesu thanE 2
...நான்
...nan