F
நோவாவின் நாட்களில்
nOvavin natkaLil
Bb
நடந்தது போல் என்
natanthathu pOl en
C A Dm
இயேசுவின் நாட்களில் நடக்கும்
iyEsuvin natkaLil natakkum
F
நோவாவின் நாட்களில்
nOvavin natkaLil
Bb
நடந்தது போல் என்
natanthathu pOl en
C F
இயேசுவின் நாட்களில் நடக்கும் – 2
iyEsuvin natkaLil natakkum 2
F Bb C
எக்காள சத்தம் என் நேசர்
ekkaLa saththam en nEsar
C F
வரும் நாளில் – 2
varum naLil 2
Bb F Dm
ஆர்ப்பரித்து ஆனந்தத்தோடு
aarppariththu aananthaththOtu
C F
இயேசுவை வரவேற்போம் – 2
iyEsuvai varavERpOm 2
Bb F
கல்லறைகள் திறக்கப்படும்
kallaRaikaL thiRakkappatum
C F
பரிசுத்தவான்கள் விழித்தொழுவார்
parisuththavankaL vizhiththozhuvar
– எக்காள….
ekkaLa.
Bb F
தூதர் சேனை இறங்கி வந்து
thUthar sEnai iRangki vanthu
C F
பரிசுத்தவான்களை தெரிந்தெடுப்பார்
parisuththavankaLai therinthetuppar
– எக்காள…
ekkaLa
Bb F
இமைப்பொழுது பறந்து சென்று
imaippozhuthu paRanthu senRu
C
பரலோக வாழ்வில்
paralOka vazhvil
C F
மகிழ்ந்திருப்போம்
makizhnthiruppOm
– எக்காள….
ekkaLa.