G C G
பலத்தினாலும் அல்ல பரக்கிரமும் அல்ல
palaththinalum alla parakkiramum alla
D C G
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும்
aaviyinal ellam aakum
G Am
செங்கடலை கடந்திடுவோம்
sengkatalai katanthituvOm
D G
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
erikOvai thakarththituvOm
Em G C
கால் மிதிக்கும் தேசம் சுதந்தரிப்போம்
kal mithikkum thEsam suthantharippOm
Am D G
ஜெயத்தின் மேலே ஜெயம் எடுப்போம்
jeyaththin mElE jeyam etuppOm
G Am
துக்கத்தில் என் ஆறுதல் அவர்
thukkaththil en aaRuthal avar
D G
துன்பத்தில் துணை அவரே
thunpaththil thuNai avarE
Em G C
பக்கத்திலே ஆயிரம் பேர் இருந்தாலும்
pakkaththilE aayiram pEr irunthalum
Am D G
பாதுகாக்கும் துணை அவரே
pathukakkum thuNai avarE
G Am
விழித்தெழு விசுவாசியே
vizhiththezhu visuvasiyE
D G
ஒற்றுமையாய் செயல்படுவோம்
oRRumaiyay seyalpatuvOm
Em G C
மகிமையான ஊழியம் தந்திடுவார்
makimaiyana uuzhiyam thanthituvar
Am D G
மகிழ்ச்சியோடு ஆராதிப்போம்
makizhssiyOtu aarathippOm
G Am
பயப்படாதே விசுவாசியே
payappatathE visuvasiyE
D G
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
iyEsu raja munnE selkiRar
Em G C
வெண்கல கதவுகளை உடைத்திடுவார்
veNkala kathavukaLai utaiththituvar
Am D G
பொக்கிஷங்கள் தந்திடுவார்
pokkishangkaL thanthituvar
G Am
ஆவியினால் பெலனடைவோம்
aaviyinal pelanataivOm
D G
இலக்கை நோக்கி ஓடிடுவோம்
ilakkai nOkki ootituvOm
Em G C
மணவாட்டி சபையே ஆயத்தப்படு
maNavatti sapaiyE aayaththappatu
Am D G
மணவாளன் வருகின்றார்
maNavaLan varukinRar