Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பேசும் கர்த்தாவே

pEsum karththavE

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D Bm D பேசும் கர்த்தாவே pEsum karththavE D G உம் குரலை கேட்டிட um kuralai kEttita Em A என் இதய பாரத்தை en ithaya paraththai A D பகிர்ந்திட வருகிறேன் pakirnthita varukiREn D G D சாமுவேலுடன் அன்று samuvElutan anRu Bm G A பேசியதை போலவே pEsiyathai pOlavE Bm A G Em இன்று என்னோடு பேசிடும் inRu ennOtu pEsitum A D வாஞ்சையோடு கேட்கிறேன் vanysaiyOtu kEtkiREn D G D மோசேயோடு பேசினீர் mOsEyOtu pEsinIr Bm G A ஜனத்தின் சிறையை மாற்றினீர் janaththin siRaiyai maRRinIr Bm A எங்கள் தேச ஜனங்களின் engkaL thEsa janangkaLin G Em A D சிறையிருப்பை மாற்றிட பேசிடும் siRaiyiruppai maRRita pEsitum D G D யோவானோடு பேசினீர் yOvanOtu pEsinIr Bm G A தேவ தரிசனம் தந்தீர் thEva tharisanam thanthIr Bm A G Em இன்று உம் பாதம் அமர்ந்து நான் inRu um patham amarnthu nan A D வாஞ்சையோடு கேட்கிறேன் vanysaiyOtu kEtkiREn


https://churchspot.com/?p=60871

Send a Feedback about this Song


Latest Songs