Gm Bb Gm
வேண்டாம் உனக்கு கோபம் வேண்டாம்
vENtam unakku kOpam vENtam
Gm Bb Cm
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு வேண்டாம்
vENtam unakku kasappu vENtam
Gm Bb F Gm
அது நன்மைகளை கெடுக்கும் குள்ளநரி
athu nanmaikaLai ketukkum kuLLanari
Gm Bb F Gm
பலர் வாழ்வை அழிக்கும் குட்டி சாத்தான்
palar vazhvai azhikkum kutti saththan
Gm
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
aapElin mEl kOpam koNta
Gm F
காயின் முடியைப் பார்
kayin mutiyaip par
Gm Bb F Gm
தேவ கோபத்தால் நிறைத்தானே
thEva kOpaththal niRaiththanE
Gm Bb F Gm
தேவ சமூகத்தை இழந்தானே
thEva samUkaththai izhanthanE
...வேண்டாம்
...vENtam
Gm
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
thavIthin mEl kasappay vazhntha
Gm F
சவுலின் முடிவைப் பார்
savulin mutivaip par
Gm Bb F Gm
தேவ அபிஷேகம் இழந்தானே
thEva apishEkam izhanthanE
Gm Bb F Gm
அசுத்த ஆவியால் அலைந்தானே
asuththa aaviyal alainthanE
...வேண்டாம்
...vENtam
Gm
தானியேல் மேல் பொறாமை
thaniyEl mEl poRamai
Gm F
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
koNta manushar mutivaip par
Gm Bb F Gm
அவர் முடிவு அழிவானதே
avar mutivu azhivanathE
Gm Bb F Gm
சிங்க வாய்க்கு இரையானாரே
singka vaykku iraiyanarE
...வேண்டாம்
...vENtam
6/8 Chandrasekaran Gm guitar chords for Chandrasekaran Songs guitar chords for Gm Songs guitar chords for vENtam unakku kOpam vENtam Songs guitar chords for வேண்டாம் உனக்கு கோபம் வேண்டாம் keyboard chords for Chandrasekaran Songs keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for vENtam unakku kOpam vENtam Songs keyboard chords for வேண்டாம் உனக்கு கோபம் வேண்டாம் vENtam unakku kOpam vENtam வேண்டாம் உனக்கு கோபம் வேண்டாம்