F
சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி
sinnath thampi sinnaththampi
F Dm
உனக்குத் தெரியுமா நம்ம
unakkuth theriyuma namma
C
ஏசப்பா உன்னையும் என்னையும்
eesappa unnaiyum ennaiyum
F
ரொம்ப நேசிக்கிறார்
rompa nEsikkiRar
F Bb
சின்ன தாவீதை அபிஷேகித்தார்
sinna thavIthai apishEkiththar
C F
உன்னையும் அபிஷேகத்தால் நிரப்புவார் – (2)
unnaiyum apishEkaththal nirappuvar 2
..
..
ன்னத்
nnath
F Bb
சின்ன சாமுவேலை அழைத்தாரே
sinna samuvElai azhaiththarE
C F
உன்னையும் பெயரைச் சொல்லி அழைப்பாரே – (2)
unnaiyum peyarais solli azhaipparE 2
...சின்னத்
...sinnath
F Bb
சின்னத் தம்பி, சின்னத் தங்கச்சி கேட்டுக்க
sinnath thampi sinnath thangkassi kEttukka
C F
உன் ஆவி, ஆத்மா சரீரமெல்லாம் ஏசுவுக்கே
un aavi aathma sarIramellam eesuvukkE
...சின்னத்
...sinnath