Gm Dm Gm
பாவியாகிய எந்தன் மேல்
paviyakiya enthan mEl
F
இரக்கம் காட்டுங்க
irakkam kattungka
Eb
இறங்கி வாருங்க
iRangki varungka
D Gm
உம் சமூகம் தேடி ஓடி வருகின்றேன்
um samUkam thEti ooti varukinREn
Gm
என் கண்களை ஏறெடுக்க
en kaNkaLai eeRetukka
F
துணியாமல்
thuNiyamal
Eb
வெட்கத்தோடு
vetkaththOtu
F Gm
தலைகுனிந்து தவிக்கிறேன்
thalaikuninthu thavikkiREn
Gm F
என் கைகளை ஏறெடுக்க துணியாமல்
en kaikaLai eeRetukka thuNiyamal
Eb F Gm
தூரமாக துக்கத்தோட நிற்கின்றேன்
thUramaka thukkaththOta niRkinREn
...இரக்கம்
...irakkam
Gm
உம் பிள்ளைகள் போல
um piLLaikaL pOla
Gm
சுதந்திரமாய்
suthanthiramay
F
உலகில் வாழ
ulakil vazha
Eb F Gm
முடியாமல் பாவத்தோடு நிற்கிறேன்
mutiyamal pavaththOtu niRkiREn
Gm
உம் பிள்ளைகளோடு இணைந்து
um piLLaikaLOtu iNainthu
Gm F
உம்மை ஆராதிக்க
ummai aarathikka
Eb
வாஞ்சை இருந்தும்
vanysai irunthum
F Gm
முடியாமல் தவிக்கிறேன்
mutiyamal thavikkiREn
...இரக்கம்
...irakkam
Gm
நான் ஆயக்காரனாய் இருந்தாலும்
nan aayakkaranay irunthalum
F Eb
நீர் என்னை உண்டாக்கிய
nIr ennai uNtakkiya
F Gm
தேவன் ஒருவரே எனக்காகவே
thEvan oruvarE enakkakavE
Gm F
இயேசுவையே அனுப்பினீர்
iyEsuvaiyE anuppinIr
Eb F
என் பாவம் நீக்கிப்
en pavam nIkkip
F Gm
புது வாழ்வை தாரும்
puthu vazhvai tharum
...இரக்கம்
...irakkam