D              Bm
உன்னதமானவரே   என் 
unnathamanavarE   en 
A                  D
உறைவிடம் நீர்தானே - 2
uRaivitam nIrthanE - 2
A              G          D
நீர்தானே என்   உறைவிடம்
nIrthanE en   uRaivitam
Em              A        D
நீர்தானே என்     புகலிடம்
nIrthanE en     pukalitam
D      F#m    G              A
ஆதலால்    ஆபத்து நேரிடாது  எந்த 
aathalal    aapaththu nEritathu  entha 
G                     A
தீங்கும் மேற்கொள்ளாது
thIngkum mERkoLLathu
G              F#m     Bm
கால் கல்லில் மோதாமலே
kal kallil mOthamalE
A               D
காக்கும் தூதன் எனக்கு உண்டு 
kakkum thUthan enakku uNtu 
... நீர்தானே
... nIrthanE
Bm                   G
சகலமும் படைத்தவரே
sakalamum pataiththavarE
A              D
சர்வ வல்லவரே - 2
sarva vallavarE - 2
G                   F#m       Bm
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
singkaththin mElum pampin mElum
A                 D
நடக்கச் செய்பவரே 
natakkas seypavarE 
...நீர்தானே  
...nIrthanE  
Bm                    G
நான் நம்பும் தகப்பன் நீர் 
nan nampum thakappan nIr 
A                            D
என்று நான் தினம் சொல்லுவேன் - 2
enRu nan thinam solluvEn - 2
G                   F#m        Bm
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்
vEtanin kaNNi pazhakkum koLLai nOy
A                      D
தப்புவித்து காப்பாற்றுவீர் - 2
thappuviththu kappaRRuvIr - 2
...நீர்தானே
...nIrthanE
Bm                   G
மன்றாடும் போதெல்லாம்
manRatum pOthellam
A                     D
பதில் தந்து மகிழ்கின்றீர் - 2 -நான்
pathil thanthu makizhkinRIr - 2 -nan
G              F#m         Bm
ஆபத்து நேரம் என்னோடு இருந்து
aapaththu nEram ennOtu irunthu
A                       D
தப்புவித்து கனப்படுத்துவீர்
thappuviththu kanappatuththuvIr
...நீர்தானே
...nIrthanE
Bm              G
நீடிய ஆயுள் தந்து
nItiya aayuL thanthu
A               D
திருப்தியாக்குகிறீர்
thirupthiyakkukiRIr
G               F#m   Bm
உமது சிறகால் மூடி மூடி
umathu siRakal mUti mUti
A                      D
மறைத்து பாதுகாக்கின்றீர்
maRaiththu pathukakkinRIr
...நீர்தானே
...nIrthanE
Bm                     G
வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
vanysaiyay iruppathal
A                    D
விடுதலை எனக்குண்டு
vituthalai enakkuNtu
G               F#m    Bm
உம்திரு நாமம் அறிந்ததால்
umthiru namam aRinthathal
A                      D
எனக்கு உயர்வு நிச்சயமே
enakku uyarvu nissayamE
...நீர்தானே
...nIrthanE





 
 