Gm Bb
மறக்கப்படுவதில்லை நான்
maRakkappatuvathillai nan
Bb Ab Eb
உம்மால் மறக்கப்படுவதில்லை - 2
ummal maRakkappatuvathillai - 2
Fm G# Gm
கலக்கமில்லை கவலையில்ல
kalakkamillai kavalaiyilla
Fm G# Gm
கைவிட மனிதனல்ல - 2
kaivita manithanalla - 2
Cm Bb
தாய் மறந்தாலும் தந்தை வெறுத்தாலும்
thay maRanthalum thanthai veRuththalum
Ab Gm
நான் உன்னை மறப்பதில்லை - 2
nan unnai maRappathillai - 2
Bb
கண்முன்னே நீதானே
kaNmunnE nIthanE
Ab Gm
உன்னை நான் உருவாக்கினேன் -
unnai nan uruvakkinEn -
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
Cm Bb
உள்ளங்கையிலே பொறித்து வைத்துள்ளேன்
uLLangkaiyilE poRiththu vaiththuLLEn
Ab Gm
எதிர்கால பயம் வேண்டாம் - 2
ethirkala payam vENtam - 2
Bb
உன் ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும் கொடுத்த
un eekkamellam iitERum kotuththa
Ab Gm
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும் - 2
vakkuththaththam niRaivERum - 2
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
Cm Bb
மலைகள் குன்றுகள் விலகிப் போகலாம்
malaikaL kunRukaL vilakip pOkalam
Ab Gm
விலகாது என் கிருபை - 2
vilakathu en kirupai - 2
Bb
விலை கொடுத்து வாங்கி உள்ளேன்
vilai kotuththu vangki uLLEn
Ab Gm
எனக்கே நீ சொந்தம் - 2
enakkE nI sontham - 2
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
Cm Bb
ஏசேக்கு சித்னா முடிந்து போனது
eesEkku sithna mutinthu pOnathu
Ab Gm
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது - 2
rekOpOth thotangkivittathu - 2
Bb
நீ பலுகி பெருகிடுவாய்
nI paluki perukituvay
Ab Gm
நீ குறுகி போவதில்லை
nI kuRuki pOvathillai
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
2/4 Fr. Berchmans Gm guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Gm Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 37 Songs guitar chords for maRakkappatuvathillai nI Songs guitar chords for மறக்கப்படுவதில்லை நீ Jebathotta Jeyageethangal Volume 37 keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 37 Songs keyboard chords for maRakkappatuvathillai nI Songs keyboard chords for மறக்கப்படுவதில்லை நீ maRakkappatuvathillai nI மறக்கப்படுவதில்லை நீ