Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அச்சுறுத்தும் வனாந்திரமோ யாக்கோபே

assuRuththum vananthiramO yakkOpE

 Dm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm Bb F C அச்சுறுத்தும் வனாந்திரமோ யாக்கோபே assuRuththum vananthiramO yakkOpE Am Dm கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2 kalangkathE karththar un thuNaiyE 2 Dm A Gm Dm உன் சூரியன் அஸ்தமித்துவிட்டதோ un sUriyan asthamiththuvittathO Dm C Bb உன் சந்திரன் ஒளி கொடுக்க மறுத்ததோ – 2 un santhiran oLi kotukka maRuththathO 2 C Gm Dm நட்சத்திரம் கண்ணில் படவில்லையோ – 2 natsaththiram kaNNil patavillaiyO 2 Gm A Dm கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2- kalangkathE karththar un thuNaiyE 2- அச்சுறுத்தும் assuRuththum Dm A Gm Dm காரிருள் உன்னை மூடிக் கொண்டதோ kariruL unnai mUtik koNtathO Dm C Bb அழுகையின் பள்ளம் உருவக்கடப்பாயோ – 2 azhukaiyin paLLam uruvakkatappayO 2 C Gm Dm மரண இருளின் பள்ளத்தில் நடப்பாயோ – 2 maraNa iruLin paLLaththil natappayO 2 Gm A Dm கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2 kalangkathE karththar un thuNaiyE 2 – அச்சுறுத்தும் assuRuththum Dm A Gm Dm உன் மாமிசம் உருவழிந்து விட்டதோ un mamisam uruvazhinthu vittathO Dm C Bb உன் எலும்புகள் உருக்குலைந்து போனதோ – 2 un elumpukaL urukkulainthu pOnathO 2 C Gm Dm நரம்புகள் தளர்ந்து தான் போனதோ – 2 narampukaL thaLarnthu than pOnathO 2 Gm A Dm கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2 kalangkathE karththar un thuNaiyE 2 – அச்சுறுத்தும் assuRuththum


https://churchspot.com/?p=60958

Send a Feedback about this Song


Latest Songs