D F#m
அதிகாலை துயில் எழுந்து
athikalai thuyil ezhunthu
Bm A
ஆண்டவரின் பாதம் பணிந்து
aaNtavarin patham paNinthu
Em D
அப்பா அப்பா என்று கூப்பிடுவேன்
appa appa enRu kUppituvEn
D
குளித்து எண்ணெய் பூசி
kuLiththu eNNey pUsi
D
தெய்வீக உடையணிந்து
theyvIka utaiyaNinthu
D A
ஜெபக்களம் சென்றிடுவேன் – 2 நான்
jepakkaLam senRituvEn 2 nan
A D
ஜெபக்களம் சென்றிடுவேன் – 2
jepakkaLam senRituvEn 2
– அதிகாலை
athikalai
D
விடியலில் விரைந்தெழுந்து
vitiyalil virainthezhunthu
Bm D
விண்ணவரின் முகம் காண – 2
viNNavarin mukam kaNa 2
D A
கன்மலை மேல் வந்து காத்திருப்பேன்
kanmalai mEl vanthu kaththiruppEn
A Bm
தேவனின் பாதம் அமர்ந்து
thEvanin patham amarnthu
D
உபவாச தவம் இருந்து
upavasa thavam irunthu
Bm A
உன்னதர் புகழ் பாடுவேன் – நான்
unnathar pukazh patuvEn nan
A D
உன்னதர் புகழ் பாடுவேன் – 2
unnathar pukazh patuvEn 2
– அதிகாலை
athikalai
D
கடந்திட்ட நாட்கள் எல்லாம்
katanthitta natkaL ellam
Bm D
கரம் தன்னில் தூக்கிக் கொண்டு
karam thannil thUkkik koNtu
D A
சுமந்திட்ட விதம்தனை நினைத்திடுவேன்
sumanthitta vithamthanai ninaiththituvEn
A Bm
இருந்திட இடம் தந்து
irunthita itam thanthu
D
அருந்திட உணவு தந்து – (2)
arunthita uNavu thanthu 2
Bm A
அணிந்திட ஆடை தந்தீரே – என்னை
aNinthita aatai thanthIrE ennai
A D
சுகமுடன் வாழ வைத்தீரே
sukamutan vazha vaiththIrE
– அதிகாலை
athikalai
D
இனி வரும் நாட்களெல்லாம்
ini varum natkaLellam
Bm D
கனிதரும் நல்மரமாய் – (2)
kanitharum nalmaramay 2
D A
திகழ்ந்திட அருள்புரிந்து வரம் தரணும்
thikazhnthita aruLpurinthu varam tharaNum
A Bm
வாழுகின்ற நாட்கள் எல்லாம்
vazhukinRa natkaL ellam
D
உமக்காகவே வாழ்ந்து – (2)
umakkakavE vazhnthu 2
Bm A
பரலோகம் வந்து சேரணும் – நான்
paralOkam vanthu sEraNum nan
A D
பரலோகம் வந்து சேரணும் – 2
paralOkam vanthu sEraNum 2
– அதிகாலை
athikalai