F
இகபரமதிலே அகபரன் அவரை
ikaparamathilE akaparan avarai
F C
துதிக்க வைத்தால் ஸ்தோத்திரம்
thuthikka vaiththal sthOththiram
C
அற்ப நாவிலே அற்புதர் அவரை
aRpa navilE aRputhar avarai
C F
பாட வைத்தால் ஸ்தோத்திரம்
pata vaiththal sthOththiram
F Bb
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்
allElUya sthOththiram
Gm F
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்
allElUya sthOththiram
Dm Gm
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்
allElUya sthOththiram
C F
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்– 4
allElUya sthOththiram 4
F
பார்வோன் சேனையை கடலில் மூழ்கடித்த
parvOn sEnaiyai katalil mUzhkatiththa
F C
தேவாதி தேவனைத் துதியுங்கள்
thEvathi thEvanaith thuthiyungkaL
C
எரிகோ கோட்டையை இடித்து தகர்த்திய
erikO kOttaiyai itiththu thakarththiya
C F
ராஜாதி இராஜனைத் துதியுங்கள்
rajathi irajanaith thuthiyungkaL
- அல்லேலூயா – 2
- allElUya 2
F
அக்கினி நடுவிலேயே உலாவி தம்மை
akkini natuvilEyE ulavi thammai
F C
வெளிப்படுத்தினவரை துதியுங்கள்
veLippatuththinavarai thuthiyungkaL
C
தண்ணீரின் மேலே நடந்த அற்புதர்
thaNNIrin mElE natantha aRputhar
இயேசுராஜனைத் துதியுங்கள்
iyEsurajanaith thuthiyungkaL
F
வார்த்தையினாலே அகிலம் படைத்த
varththaiyinalE akilam pataiththa
F C
அநாதி தேவனை துதியுங்கள்
anathi thEvanai thuthiyungkaL
C
மண்ணினாலே மனிதனைப் படைத்த
maNNinalE manithanaip pataiththa
C F
மன்னாதி மன்னனைத் துதியுங்கள்
mannathi mannanaith thuthiyungkaL
– அல்லேலூயா – 2
allElUya 2
2/4 F guitar chords for F Songs guitar chords for ikaparamathilE akaparan avarai Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for இகபரமதிலே அகபரன் அவரை ikaparamathilE akaparan avarai keyboard chords for F Songs keyboard chords for ikaparamathilE akaparan avarai Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for இகபரமதிலே அகபரன் அவரை Moses Rajasekar இகபரமதிலே அகபரன் அவரை