Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இந்த நாளைத் தந்த தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்

intha naLaith thantha thEvanukku sthOththiram

 Fm | Swing & Jazz 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Fm Ab இந்த நாளைத் தந்த intha naLaith thantha Eb Fm தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம் thEvanukku sthOththiram Fm Ab Eb நல்வாழ்வு தந்த இறைவனுக்கு nalvazhvu thantha iRaivanukku Fm ஸ்தோத்திரம sthOththirama Fm Bbm ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் sthOththiram sthOththiram Eb Ab ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் sthOththiram sthOththiram Fm Bbm ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் sthOththiram sthOththiram Eb Ab ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் sthOththiram sthOththiram Fm Db ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2 sthOththiram umakku sthOththiram 2 – இந்த நாளை intha naLai Fm Ab Bbm நல்ல ஆராதனை தந்ததாலே ஸ்தோத்திரம் – 2 nalla aarathanai thanthathalE sthOththiram 2 Eb Cm Fm ஆடி பாடி மகிழச் செய்தீர் ஸ்தோத்திரம் – 2 aati pati makizhas seythIr sthOththiram 2 Ab Eb சத்தியத்தால் நிரப்பியதால் ஸ்தோத்திரம் – சபையில் saththiyaththal nirappiyathal sthOththiram sapaiyil Db Fm சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்திரம் saththuruvai virattinathal sthOththiram Eb Fm சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்திரம் saththuruvai virattinathal sthOththiram ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை sthOththiram 8 intha naLai Fm Ab Bbm அன்பின் ஆவி எனக்கு தந்தீர் ஸ்தோத்திரம் – 2 anpin aavi enakku thanthIr sthOththiram 2 Eb Cm Fm சந்தோஷத்தால் நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – 2 santhOshaththal nirappinathal sthOththiram 2 Ab Eb கனிகளாலே நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – ஆவியின் 2 kanikaLalE nirappinathal sthOththiram aaviyin 2 Db Fm நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்திரம் nalla manithanaka vazha vaiththIr sthOththiram Eb Fm நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்திரம் nalla manithanaka vazha vaiththIr sthOththiram ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை sthOththiram 8 intha naLai Fm Ab Bbm ஆவியிலே நிறைவு தந்தீர் ஸ்தோத்திரம் – 2 aaviyilE niRaivu thanthIr sthOththiram 2 Eb Cm Fm அபிஷேகத்தால் நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – 2 apishEkaththal nirappinathal sthOththiram 2 Ab Eb பரிசுத்தமாக்கினதால் ஸ்தோத்திரம் – என்னை – 2 parisuththamakkinathal sthOththiram ennai 2 Db Fm பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோத்திரம் paralOkaththil itam thanthIr sthOththiram Eb Fm பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்– எனக்கு – 2 paralOkaththil itam thanthIr sthOththiram enakku 2 ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை sthOththiram 8 intha naLai


https://churchspot.com/?p=60966

Send a Feedback about this Song


Latest Songs