Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஈன புத்தி படைச்சவனே யூதாஸ்காரியோத்து

iina puththi pataissavanE yUthaskariyOththu

 Gm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Gm ஈன புத்தி படைச்சவனே iina puththi pataissavanE Gm யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த yUthaskariyOththu intha Gm G# Gm கோணபுத்தி எப்படி வந்தச்சு சொல்லு காரியோத்து – 2 kONapuththi eppati vanthassu sollu kariyOththu 2 Gm Bb காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ் காரியோத்து – 2 kasukkaka aasaippatta yUthas kariyOththu 2 Gm G# இயேசுவை காட்டிக் கொடுத்தாயடா iyEsuvai kattik kotuththayata Gm யூதாஸ் காரியோத்து – 2 yUthas kariyOththu 2 Gm முந்தி முந்தி பேசித் திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ munthi munthi pEsith thirintha sImOn pEthuru nI Gm G# Gm மூணு தடவை மறுதலிச்சது எப்படி பேதுரு? – 2 mUNu thatavai maRuthalissathu eppati pEthuru 2 Gm ஜாமக்கோழி கூவு முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2 jamakkOzhi kUvu munnE sImOn pEthuru 2 Gm இயேசு அறியேன் என்று iyEsu aRiyEn enRu G# Gm சத்தியமடிச்ச சீமோன் பேதுரு – 2 saththiyamatissa sImOn pEthuru 2 – ஈனபுத்தி iinapuththi Gm நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின nenysu mEla sanysuRangkina Gm யோவான் அண்ணே – இப்ப yOvan aNNE ippa Gm G# அஞ்சி ஓடி எங்கே மறைஞ்ச anysi ooti engkE maRainysa Gm யோவான் அண்ணே – 2 yOvan aNNE 2 Gm துண்டக் காணோம் துணியக் காணோம்னு thuNtak kaNOm thuNiyak kaNOmnu GM ஓடின அண்ணே – 2 – இப்ப ootina aNNE 2 ippa Gm G# துணிவு உனக்கு எங்கே போச்சு thuNivu unakku engkE pOssu Gm சொல்லுங்க அண்ணே – 2 sollungka aNNE 2 – ஈனபுத்தி iinapuththi Gm அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே – இப்ப anysu appam reNtu mInu anthirEyavE ippa Gm G# Gm தந்திரமா ஓடிப்போனது எங்கே ஐயாவே – 2 thanthirama ootippOnathu engkE aiyavE 2 Gm சொர்க்க வழியக் கேட்டுத் தொலைச்ச sorkka vazhiyak kEttuth tholaissa Gm பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்ப pilippu aNNE 2 ippa Gm G# பக்க வழியா ஓடிப்போனது pakka vazhiya ootippOnathu Gm எங்கேங்க அண்ணே – 2 – engkEngka aNNE 2 ஈனபுத்தி iinapuththi Gm தோளு மேலே சாஞ்சுறாங்கீன thOLu mElE sanysuRangkIna Gm தோமா தாத்தாவே – இப்ப thOma thaththavE ippa Gm G# Gm ஏமாற்றும் மனிதர்களில் ஒருவனானாயே – 2 eemaRRum manitharkaLil oruvananayE 2 Gm தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த thazhumpu mEla kaivassa thOma thaththavE 2 intha Gm G# தரணி மீட்ட தேவ அன்பை tharaNi mItta thEva anpai Gm மறந்த தாத்தாவே – 2 – maRantha thaththavE 2 ஈன புத்தி iina puththi Gm ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு aanalum namma mElE anpu vassu Gm இந்தத் தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த inthath tharaNiyilE nallavaray nanmai seytha Gm G# Gm நம்ம இயேசு ஆண்டவராம் namma iyEsu aaNtavaram Fm Gm நம்பு அவரை நம்பு nampu avarai nampu G# Gm நம்பு அவரை நம்பு nampu avarai nampu Fm Gm தெம்பு அதுவே தெம்பு thempu athuvE thempu G# Gm நம்பு அவரை நம்பு nampu avarai nampu
6/8 Gm guitar chords for Gm Songs guitar chords for iina puththi pataissavanE yUthaskariyOththu guitar chords for iina puththi pataissavanE yUthaskariyOththu Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for ஈன புத்தி படைச்சவனே யூதாஸ்காரியோத்து iina puththi pataissavanE yUthaskariyOththu keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for iina puththi pataissavanE yUthaskariyOththu keyboard chords for iina puththi pataissavanE yUthaskariyOththu Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for ஈன புத்தி படைச்சவனே யூதாஸ்காரியோத்து Moses Rajasekar ஈன புத்தி படைச்சவனே யூதாஸ்காரியோத்து


https://churchspot.com/?p=60972

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS