Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உன்னை வாலக்காமல்

unnai valakkamal

 G | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G உன்னை விலக்காமல் unnai vilakkamal G D இயேசு தலையாக்குவார் iyEsu thalaiyakkuvar D Am உன்னை கீழாக்காமல் unnai kIzhakkamal Am G இயேசு மேலாக்குவார் iyEsu mElakkuvar G Em ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா jeyam jeyam allElUya G D G ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா jeyam jeyam allElUya G Bm Em D இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே isravElE nI payappatathE C Am D G கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார் karam pitiththu unnai nataththi selvar ...ஜெயம் ...jeyam G Bm Em D செங்கடலும் யோர்தானும் sengkatalum yOrthanum C Am D G உன்னைக் கண்டு விலகி ஓடுமே unnaik kaNtu vilaki ootumE ...ஜெயம் ...jeyam G Bm Em D சிறியவனை குப்பையிலிருந்து siRiyavanai kuppaiyilirunthu C Am D G உயத்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர் uyaththukiRIr appa uyarththukiRIr ...ஜெயம் ...jeyam G Bm Em D ஒன்றுமில்லாத என்னை அழைத்தீரே onRumillatha ennai azhaiththIrE C Am D G பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும் payanpatuththum innum payanpatuththum ...ஜெயம் ...jeyam G Bm Em D பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற palum thEnum ootukinRa C Am D G தேசத்தைப் போல் உன்னை மாற்றிடுவார் thEsaththaip pOl unnai maRRituvar ...ஜெயம் ...jeyam


https://churchspot.com/?p=60941

Send a Feedback about this Song


Latest Songs