F Dm C
எடுத்த காலை பின் வைக்காதே
etuththa kalai pin vaikkathE
C
உன்னை அழைத்த தேவனே
unnai azhaiththa thEvanE
C F
மறந்து போகாதே – 2
maRanthu pOkathE 2
Bb Am
பதறி விடாதே பதட்டப்படாதே – வாழ்வில்
pathaRi vitathE pathattappatathE vazhvil
C F
பதறினால் சிதறிடுவாயே – எடுத்த காலை
pathaRinal sithaRituvayE etuththa kalai
F
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
thEtum unthan ishtam ellamE thushtam
Gm C F
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே நஷ்டம்
kitaippathuvO kashtam ellamE nashtam
Bb F
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து விடாதே
izhanthu vitathE mathiyai izhanthu vitathE
Gm C F
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து விடாதே
izhanthu vitathE mathiyai izhanthu vitathE
– எடுத்த காலை
etuththa kalai
F
உலகம் காட்டும் பாசம்
ulakam kattum pasam
F
அழிந்து போகும் வேஷம்
azhinthu pOkum vEsham
Gm
இயேசு காட்டும் பாசம்
iyEsu kattum pasam
C F
மோட்சம் கொண்டு சேர்க்கும் – 2
mOtsam koNtu sErkkum 2
Bb F
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக ஓடு – 2
ilakkai nOkki ootu vEkamaka ootu 2
Gm C F
ஜீவகிரீடம் பெறும்வரை ஓய்ந்து விடாதே
jIvakirItam peRumvarai ooynthu vitathE
- எடுத்த காலை
- etuththa kalai