Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என்னை வாழ வைக்கும் அன்பு தெய்வமே

ennai vazha vaikkum anpu theyvamE

 Fm | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Fm C என்னை வாழ வைக்கும் அன்பு தெய்வமே ennai vazha vaikkum anpu theyvamE C Fm C Fm என்னை தாங்கி நடத்தும் அன்பு இயேசுவே ennai thangki nataththum anpu iyEsuvE Fm Bbm Eb Ab நீங்க இல்லாத ஒரு நிமிஷம் கூட nIngka illatha oru nimisham kUta Eb Fm என்னாலே நினைச்சு பார்க்க முடியல ennalE ninaissu parkka mutiyala C Fm என்னாலே நினைச்சு பார்க்க முடியல– 2 ennalE ninaissu parkka mutiyala 2 Fm C நான் போகும் இடமெல்லாம் நீங்க வரணும் nan pOkum itamellam nIngka varaNum Eb C Fm நான் அமரும் இடமெல்லாம் நீங்க அமரணும் – 2 nan amarum itamellam nIngka amaraNum 2 F Ab நான் பேசும் பேச்சிலெல்லாம் நீங்க இருக்கணும் – 2 nan pEsum pEssilellam nIngka irukkaNum 2 Am Db Eb Fm நீங்க இல்லாம நான் இல்லையே nIngka illama nan illaiyE Fm Eb C Fm நீங்க இல்லாம நான் இல்லையே– 2 nIngka illama nan illaiyE 2 – என்னை ennai Fm C தனிமையிலே நான் நடந்தபோது thanimaiyilE nan natanthapOthu Eb C Fm தோளோடு தோள் கோர்த்த தேவனே – 2 thOLOtu thOL kOrththa thEvanE 2 F Ab தவறி நான் கீழே விழுந்தபோது – 2 thavaRi nan kIzhE vizhunthapOthu 2 Am Db Eb Fm தூக்கியே சுமந்து சென்ற தேவனே thUkkiyE sumanthu senRa thEvanE Fm Eb C Fm தூக்கியே சுமந்து சென்ற தேவனே – 2 thUkkiyE sumanthu senRa thEvanE 2 – என்னை ennai Fm C கண்ணீரில் நான் நடந்தபோது kaNNIril nan natanthapOthu Eb C Fm கண்ணீரை துடைத்தெறிந்த தேவனே – 2 kaNNIrai thutaiththeRintha thEvanE 2 F Ab கலங்கியே நின்ற எந்தன் வாழ்வில் – 2 kalangkiyE ninRa enthan vazhvil 2 Am Db Eb Fm ஒளியாக வந்து விட்ட தேவனே oLiyaka vanthu vitta thEvanE Fm Eb C Fm ஒளியாக வந்து விட்ட தேவனே – 2 oLiyaka vanthu vitta thEvanE 2 – என்னை ennai


https://churchspot.com/?p=60982

Send a Feedback about this Song


Latest Songs