Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

en mutivukku vitivu nIrE

 Em | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே en mutivukku vitivu nIrE C Bm Em என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே en vazhvukku uthayam nIrE B Am என்னையா தெரிந்து கொண்டீர் – 2 ennaiya therinthu koNtIr 2 D B Em என்னையா அழைத்து விட்டீர் – 2 ennaiya azhaiththu vittIr 2 C G D தகுதியில்லாத என்னை தகுதியாய் thakuthiyillatha ennai thakuthiyay Am B Em மாற்றி கன்மலையில் நிறுத்தினீரே – 2 maRRi kanmalaiyil niRuththinIrE 2 – என் முடிவுக்கு en mutivukku Em D பூமியிலே நான் பரதேசி ஆனால் pUmiyilE nan parathEsi aanal Bm D Em உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி umakkO ippozhuthE visuvasi – என்னையா ennaiya Em புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் pullaip pOl ularnthitum D என் வாழ்க்கை ஆனால் en vazhkkai aanal Bm D உம்மிடத்தில் எனக்கோர் ummitaththil enakkOr D Em இடம் தந்தீர் itam thanthIr – என்னையா ennaiya Em D குயவன் கையில் களிமண் போல் kuyavan kaiyil kaLimaN pOl Bm D Em தேவனே என்னை வனைக்கின்றீர் thEvanE ennai vanaikkinRIr – என்னையா ennaiya Em D சோதித்தபின் சுத்த பொன்னாக sOthiththapin suththa ponnaka D Bm இந்த மண்ணிலே என்னை intha maNNilE ennai D Em விளங்க செய்வீர் viLangka seyvIr – என்னையா ennaiya


https://churchspot.com/?p=60999

Send a Feedback about this Song


Latest Songs