Em G
ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
eezhai enthan mIthu anpu thEva
D Bm Em
ஏன் இத்தனை அன்பு சொல்லும் நாதா
een iththanai anpu sollum natha
D G
பாவியான எந்தன் மீது நாதா
paviyana enthan mIthu natha
B Em
ஏன் இத்தனை பாசம் சொல்லும் தேவா – 2
een iththanai pasam sollum thEva 2
Em
பையூரம் தாய் வயிற்றில்
paiyUram thay vayiRRil
Em
கருவாய் உருவாகுமுன்னே
karuvay uruvakumunnE
D
பேர் சொல்லி எனை அழைத்டு
pEr solli enai azhaithtu
D Em
தெரிந்து கொண்ட விதம் நினைத்து
therinthu koNta vitham ninaiththu
D Em
அலைந்து அலைந்து உலகில் திரிந்து
alainthu alainthu ulakil thirinthu
D Em
என்னைத் தெரிந்து கொண்டதை நினைத்து
ennaith therinthu koNtathai ninaiththu
Em G
பாடிட நாவு போதாதா தேவா – உம்
patita navu pOthatha thEva um
D Em
பாசத்துக்கு இணையேது நாதா
pasaththukku iNaiyEthu natha
– ஏழை எந்தன்
eezhai enthan
Em
உளையான பாவ சேற்றில்
uLaiyana pava sERRil
Em
உழன்று அமிழ்ந்து கிடந்த என்னை
uzhanRu amizhnthu kitantha ennai
D
தூக்கியே மனிதனாக நிறுத்திய
thUkkiyE manithanaka niRuththiya
D Em
உம் அன்பை நினைத்து
um anpai ninaiththu
D Em
பணிந்து குனிந்து உணர்ந்து உள்ள
paNinthu kuninthu uNarnthu uLLa
D Em
நன்றியோடு உமை நினைத்து
nanRiyOtu umai ninaiththu
Em G
நன்றிகள் கோடி சொல்வேன் தேவா – உம்
nanRikaL kOti solvEn thEva um
D Em
பாதம் என்றும் சரணம் அன்பு நாதா
patham enRum saraNam anpu natha
– ஏழை எந்தன்
eezhai enthan
Em
எத்தனையோ நன்மைகளை
eththanaiyO nanmaikaLai
Em
உம்மால் நான் பெற்றிருந்தும்
ummal nan peRRirunthum
D
அத்தனையும் மறந்து நான்
aththanaiyum maRanthu nan
D Em
மெத்தனமாய் வாழ்ந்தேனோ
meththanamay vazhnthEnO
D Em
அற்பணும் சொற்பணும் குப்பையுமென்னை
aRpaNum soRpaNum kuppaiyumennai
D Em
தற்பரன் தெரிந்து கொண்டதை நினைத்து
thaRparan therinthu koNtathai ninaiththu
Em G
துதித்திட நாவு போதா தேவா உம்
thuthiththita navu pOtha thEva um
D Em
மகிமைக்கு அளவு இல்லை நாதா
makimaikku aLavu illai natha
– ஏழை எந்தன்
eezhai enthan