Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஒரு போதும் மறவாத தேவனே

oru pOthum maRavatha thEvanE

 F | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F Dm Am ஒரு போதும் மறவாத தேவனே oru pOthum maRavatha thEvanE F C ஒரு போதும் மறவாத நேசரே oru pOthum maRavatha nEsarE F Dm C இருகரம் கூப்பி சிரம் தனை தாழ்த்தி irukaram kUppi siram thanai thazhththi F மண்டியிட்டு வந்து நிற்கும் maNtiyittu vanthu niRkum F Dm C மண்ணான மனிதன் நான் அல்லோ maNNana manithan nan allO C F மண்ணான மனிதன் நான் அல்லோ maNNana manithan nan allO F C F என்னை கண்ணாரக் கண்டிரங்கிடும் ennai kaNNarak kaNtirangkitum – ஒரு போதும் oru pOthum F Dm F Dm மோசேயோடு முகமுகமாக mOsEyOtu mukamukamaka F Dm F பேசின தெய்வமல்லவோ pEsina theyvamallavO F Am கண்களில் கண்ணீரோடு kaNkaLil kaNNIrOtu C கதறியே நின்றிடும் kathaRiyE ninRitum C F என்னோடு பேசும் தெய்வமே ennOtu pEsum theyvamE F என்னோடு பேசும் தெய்வமே – 2 ennOtu pEsum theyvamE 2 F Dm C என்னோடு பேசும் தெய்வமே ennOtu pEsum theyvamE C F என்னோடு பேசும் தெய்வமே– 4 ennOtu pEsum theyvamE 4 – ஒரு போதும் oru pOthum F Dm யாக்கோயைப் போல் yakkOyaip pOl F Dm இரவு முழுவதும் iravu muzhuvathum F Dm F போராடி ஜெபித்திடுவேன் pOrati jepiththituvEn F Am ஆசீர்வதித்தாலன்றி aasIrvathiththalanRi C உம்மை நான் விடுவதில்லை ummai nan vituvathillai C F உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே um patham enthan thanysamE F உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே um patham enthan thanysamE F Dm C உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே um patham enthan thanysamE C F உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே– தேவா – 4 um patham enthan thanysamE thEva 4 – ஒரு போதும் oru pOthum


https://churchspot.com/?p=61003

Send a Feedback about this Song


Latest Songs