Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தரை துதிப்பதும் கீர்த்தனம் பண்ணுவதும்

karththarai thuthippathum kIrththanam paNNuvathum

 F | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F கர்த்தரை துதிப்பதும் karththarai thuthippathum F Gm கீர்த்தனம் பண்ணுவதும் kIrththanam paNNuvathum Am F எவ்வளவு நல்லது – 2 evvaLavu nallathu 2 F அல்லேலூயா allElUya Bb அல்லேலூயா allElUya Gm அல்லேலூயா allElUya Bb அல்லேலூயா allElUya Am அல்லேலூயா allElUya C F அல்லேலூயா allElUya F Am சேனைகளின் கர்த்தாவே உம் sEnaikaLin karththavE um C F Gm வாசஸ்தலங்கள் எவ்வளவு vasasthalangkaL evvaLavu Bb C F மேன்மையும் இன்பமானவை – 2 – கர்த்தரை mEnmaiyum inpamanavai 2 karththarai F Am Dm உம் பீடங்களண்டையிலே um pItangkaLaNtaiyilE C C F அடைக்கலான் குருவிக்கு வீடே ataikkalan kuruvikku vItE F Am Gm உம் சமூகத்தண்டையிலே um samUkaththaNtaiyilE C F தகவிலான் குஞ்சுக்கு கூடே – 2 thakavilan kunysukku kUtE 2 – சேனைகளின் sEnaikaLin F Am Bb ஆகாமியக் கூடாரங்களில் aakamiyak kUtarangkaLil C Bb F ஆயிரம் நாளை பார்க்கிலும் aayiram naLai parkkilum F Gm உம் ஆலய வாசலிலே um aalaya vasalilE C F காத்திருக்கும் நாள் நல்லது – 2 kaththirukkum naL nallathu 2 – சேனைகளின் sEnaikaLin F தேவன் தங்கும் உள்ளம் thEvan thangkum uLLam F Dm Gm அது ஜீவனுள்ள தேவ ஆலயம் athu jIvanuLLa thEva aalayam F Bb அது பரிசுத்தர் வாசம் செய்யும் athu parisuththar vasam seyyum C F பரலோக தேவ ஆலயம் – 2 paralOka thEva aalayam 2 – சேனைகளின் sEnaikaLin


https://churchspot.com/?p=61016

Send a Feedback about this Song


Latest Songs