Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தரை நான் எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேனே

karththarai nan ekkalamum sthOththarippEnE

 Gm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Gm கர்த்தரை நான் எக்காலமும் karththarai nan ekkalamum D ஸ்தோத்தரிப்பேனே அவர் sthOththarippEnE avar Gm துதிகள் எப்போதும் என் thuthikaL eppOthum en D Gm வாயிலிருக்கும் – 2 vayilirukkum 2 Cm கர்த்தருக்குள் என் ஆத்துமா karththarukkuL en aaththuma F Bb மேன்மை பாராட்டும் – 2 mEnmai parattum 2 Gm F சிறுமைபட்ட ஜனங்கள் அதை siRumaipatta janangkaL athai Eb Gm கேட்டு மகிழுவார்கள் – 2 kEttu makizhuvarkaL 2 Gm ஆபத்திலே கர்த்தரை aapaththilE karththarai D நான் தேடினேன் அவர் nan thEtinEn avar Gm D என்னிடமாய் சாய்ந்து ennitamay saynthu D Gm என் கூக்குரல் கேட்டார் – 2 en kUkkural kEttar 2 Cm குழியில் விழுந்து மடிந்திடாமல் kuzhiyil vizhunthu matinthitamal F Bb என்னை காத்திட்டார் – 2 ennai kaththittar 2 Gm F அவர் நல்லவர் வல்லவர் avar nallavar vallavar Eb Gm கிருபையுள்ளவர் – 2 kirupaiyuLLavar 2 கர்த்தரை karththarai Gm எளியவனை என்றும் அவர் eLiyavanai enRum avar D மறப்பதில்லையே maRappathillaiyE Gm D நம்பினோரை ஒரு போதும் nampinOrai oru pOthum D Gm விடுவதில்லையே - 2 vituvathillaiyE - 2 Cm நோக்கி பார்த்த முகங்கள் nOkki parththa mukangkaL Cm F Bb வெட்கம் அடைவதில்லையே – 2 vetkam ataivathillaiyE 2 Gm F அவர் நல்லவர் வல்லவர் avar nallavar vallavar Eb Gm கிருபையுள்ளவர் – 2 kirupaiyuLLavar 2 கர்த்தரை karththarai


https://churchspot.com/?p=61010

Send a Feedback about this Song


Latest Songs