Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
காற்றுக்கும் கடலுக்கும் கட்டளையிடுகின்ற இவர் யார்

kaRRukkum katalukkum kattaLaiyitukinRa ivar yar

 Fm | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Fm காற்றுக்கும் கடலுக்கும் kaRRukkum katalukkum Fm கட்டளையிடுகின்ற இவர் யார் – 3 kattaLaiyitukinRa ivar yar 3 Fm கடலின் மேலே நடந்து katalin mElE natanthu Fm வருகின்ற இவர் யார் – 3 varukinRa ivar yar 3 Fm மலைகளின் மேலே குதித்து malaikaLin mElE kuthiththu Fm Cm வருகின்ற இவர் யார் – 3 varukinRa ivar yar 3 Cm Bbm புள்ளி மானைப் போலே puLLi manaip pOlE Eb Fm துள்ளி வருகின்ற இவர் யார் thuLLi varukinRa ivar yar Fm Db அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு avar than iyEsu avaritam pEsu Fm Ab Fm அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு – 2 avar than iyEsu avaritam pEsu 2 Fm அவர் நாமம் சொன்னால் avar namam sonnal Fm Cm நோகளும் ஓடுதே இவர் யார் – 2 nOkaLum ootuthE ivar yar 2 Fm Eb அவர் பேரைச் சொன்னால் avar pErais sonnal Db Fm பேய்களும் நடுங்குதே இவர் யார் pEykaLum natungkuthE ivar yar Fm Cm அவர் இரத்தம் சொன்னால் avar iraththam sonnal Cm Fm சத்துரு நடுங்குவான் இவர் யார் saththuru natungkuvan ivar yar Fm Bbm அவர் உத்திரவிட தேவ சித்தம் avar uththiravita thEva siththam Bbm Fm நடக்குதே இவர் யார் natakkuthE ivar yar – அவர் தான் இயேசு avar than iyEsu Fm அவர் பேசத் தொடங்கினால் avar pEsath thotangkinal Fm Cm நேசம் வடியுதே இவர் யார் – 2 nEsam vatiyuthE ivar yar 2 Fm Eb என் நேச மணாளன் en nEsa maNaLan Db Fm பாச குணாளன் இவர் யார் pasa kuNaLan ivar yar Fm Cm வ னாந்தர பாதையில் va nanthara pathaiyil Cm Fm நேசகுமாரன் இவர் யார் nEsakumaran ivar yar Fm Bbm என் இதய சித்திரம் en ithaya siththiram Bbm Fm முத்திரை மோதிரம் இவர் யார் muththirai mOthiram ivar yar ...அவர் தான் இயேசு ...avar than iyEsu Fm என் அரணும் கோட்டையும் en araNum kOttaiyum Fm Cm பெலனும் துருகமே இவர் யார் – 2 pelanum thurukamE ivar yar 2 Fm Eb என் உறவே உண்மை en uRavE uNmai Db Fm தெய்வமே இவர் யார் theyvamE ivar yar Fm Cm மரித்து உயிர்த்து மரணத்தை mariththu uyirththu maraNaththai Cm Fm ஜெயித்த இவர் யார் jeyiththa ivar yar Fm Bbm என்னை மறுரூபமாக்கி ennai maRurUpamakki Bbm Fm மகிமையில் சேர்க்கும் இவர் யார் makimaiyil sErkkum ivar yar ...அவர் தான் இயேசு ...avar than iyEsu


https://churchspot.com/?p=61024

Send a Feedback about this Song


Latest Songs