Fm
கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே – அவனை
kiRisthavanai tistap paNNathE avanai
Fm
அசால்டாக எண்ணி விடாதே – 2
asaltaka eNNi vitathE 2
Fm Eb Fm
அவன் வெட்ட வெட்ட வளருவான்
avan vetta vetta vaLaruvan
Eb Fm
கொட்ட கொட்ட உயருவான் – 2
kotta kotta uyaruvan 2
Fm
திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம்
thittam pOttu mirattitalam
Fm
என்று எண்ணாதே – 2
enRu eNNathE 2
Bbm
கட்டி போட்டு மடக்கிடலாம்
katti pOttu matakkitalam
Bbm Fm
என்று கனவு காணாதே – 2
enRu kanavu kaNathE 2
Bbm
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சானன்னா – நீ
mutti pOttu jepissananna nI
Ab
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன் – 2
muthukaik katti ootituvE avan 2
Fm
ஆழம் அகலம் தெரியாம காலை விடாதே – அவன்
aazham akalam theriyama kalai vitathE avan
Fm
நீளம் உயரம் தெரியாம மாட்டிக் கொள்ளாதே – 2
nILam uyaram theriyama mattik koLLathE 2
...அவன் வெட்ட வெட்ட
...avan vetta vetta
Fm
மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடு போரிடாதவன்
mamsaththOtu iraththaththOtu pOritathavan
Fm
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன் – 2
vINana seyalkaLukku ethirththu niRpavan 2
Bbm
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
ninthanaikaL pOrattam vanthal athai
Ab
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன் – 2
poRumaiyOtu sakiththuk koLpavan avan 2
Fm
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
kaNNIrin paLLaththakkai katanthu selpavan avan
Fm
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன் – 2
thaNNIrai tharaipOla vazhi natappavan 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
avan vetta vetta
Fm
கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
karththarai ekkalamum sthOththarippavan
Fm
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன் – 2
patukaLai santhOshamay eeRRukkoLpavan 2
Bbm Ab
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீவனானாலும் – 2
uyarvO thazhvanalum maraNamO jIvananalum 2
Fm
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
pasiyO pattiniyO nasam vanthalum
Fm
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும் – 2
naNparkaLal anparkaLal thunpam vanthalum 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
avan vetta vetta
6/8 Fm guitar chords for Fm Songs guitar chords for kiRisthavanai tistap paNNathE guitar chords for kiRisthavanai tistap paNNathE Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே keyboard chords for Fm Songs keyboard chords for kiRisthavanai tistap paNNathE keyboard chords for kiRisthavanai tistap paNNathE Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே kiRisthavanai tistap paNNathE Moses Rajasekar கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே