Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக

kiRisthuvukkaka iyEsuvukkaka

 Dm | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm C கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக kiRisthuvukkaka iyEsuvukkaka Dm C ஜீவன் தந்த தேவனுக்காக – 2 jIvan thantha thEvanukkaka 2 Bb C Dm ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2 eethavathonRai seyya en manam thutikkuthu 2 Dm C கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக kiRisthuvukkaka iyEsuvukkaka Dm A கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக – 2 kiRisthuvukkaka iyEsuvukkaka 2 Bb C Dm ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2 eethavathonRai seyya en manam thutikkuthu 2 – கிறிஸ்து kiRisthu Dm C அவர் கரத்தின் கிரியைகள் நினைக்கும் போது avar karaththin kiriyaikaL ninaikkum pOthu Bb C Dm ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2 eethavathonRai seyya en manam thutikkuthu 2 Dm F C அவர் கரத்தின் செய்கைகள் நினைக்கும் போது – 2 avar karaththin seykaikaL ninaikkum pOthu 2 Bb C Dm ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2 eethavathonRai seyya en manam thutikkuthu 2 – கிறிஸ்து kiRisthu Dm C ஒரு தகப்பனைப் போல சுமந்ததை நினைத்தால் oru thakappanaip pOla sumanthathai ninaiththal Bb C Dm ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2 eethavathonRai seyya en manam thutikkuthu 2 Dm F C ஒரு தாயைப் போல அணைத்ததை நினைத்தால் – 2 oru thayaip pOla aNaiththathai ninaiththal 2 Bb C Dm ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2 eethavathonRai seyya en manam thutikkuthu 2 – கிறிஸ்து kiRisthu Dm C என் ஜீவன் எனக்குள் இருக்கும் வரைக்கும் en jIvan enakkuL irukkum varaikkum Bb C Dm ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2 eethavathonRai seyya en manam thutikkuthu 2 Dm F C என் பலவீனத்தில் உயர்த்தி மகிழ்ந்ததால் en palavInaththil uyarththi makizhnthathal Bb C Dm ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2 eethavathonRai seyya en manam thutikkuthu 2 – கிறிஸ்து kiRisthu


https://churchspot.com/?p=61029

Send a Feedback about this Song


Latest Songs