Dm G
கும்மியடி தமிழ்நாடு முழுவதும்
kummiyati thamizhnatu muzhuvathum
C A
குலுங்கிட கைகொட்டி கும்மியடி – 2
kulungkita kaikotti kummiyati 2
Dm
நம்மை பிடித்த பிசாசுகள் போயின
nammai pitiththa pisasukaL pOyina
G Dm
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி -2
iyEsuvai kaNtOm kummiyati -2
Dm
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
iyEsuvai kaNtOm kummiyati
Dm C Dm
இயேசு ராஜாவை கண்டோம் கும்மியடி
iyEsu rajavai kaNtOm kummiyati
Dm G
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம்
kaththu karuppu maya manthiram
C A
ஒழிஞ்சி போச்சுன்னு கும்மியடி – 2
ozhinysi pOssunnu kummiyati 2
C Dm
சேத்துல கிடந்த நம்மையே தேவன்
sEththula kitantha nammaiyE thEvan
G Dm
தூக்கி எடுத்தார் கும்மியடி – 2
thUkki etuththar kummiyati 2
...இயேசுவை கண்டோம்
...iyEsuvai kaNtOm
Dm G
அன்ன ஆகாரம் தந்த மன்னனுக்கு
anna aakaram thantha mannanukku
C A
அடிச்சி கைதட்டி கும்மியடி – 2
atissi kaithatti kummiyati 2
C Dm
முன்னனை மீதுற்ற சின்ன குமாரனை
munnanai mIthuRRa sinna kumaranai
G Dm
கண்ணம் கடிச்சி நீ கும்மியடி – 2
kaNNam katissi nI kummiyati 2
...இயேசுவை கண்டோம்
...iyEsuvai kaNtOm
Dm G
விண்ணக தேவன் மண்ணகம் வந்ததை
viNNaka thEvan maNNakam vanthathai
C A
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து கும்மியடி – 2
makizhnthu pukazhnthu kummiyati 2
C Dm
விண்ணகம் வந்த உன்னத தேவனை
viNNakam vantha unnatha thEvanai
G Dm
உயர்த்திப் பாடி கும்மியடி – 2
uyarththip pati kummiyati 2
...இயேசுவை கண்டோம்
...iyEsuvai kaNtOm
6/8 Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for kummiyati thamizhnatu muzhuvathum Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for கும்மியடி தமிழ்நாடு முழுவதும் keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for kummiyati thamizhnatu muzhuvathum Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for கும்மியடி தமிழ்நாடு முழுவதும் kummiyati thamizhnatu muzhuvathum Moses Rajasekar கும்மியடி தமிழ்நாடு முழுவதும்