Dm C
சர்வ அங்க தகனபலி – எங்கள்
sarva angka thakanapali engkaL
C Dm
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
sarva valla thEvanukku
Dm C
உதடுகளின் ஸ்தோத்திர பலி –
uthatukaLin sthOththira pali
C F C Dm
எங்கள் உன்னத நல் ராஜனுக்கு
engkaL unnatha nal rajanukku
Dm Bb
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
sthOththira pali sthOththira pali
C F
ஸ்தோத்திர பலி நான் செலுத்தும் பலி
sthOththira pali nan seluththum pali
Dm
அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
asaivattum jIvapali engkaL
Gm C Dm
அசைவாடும் தேவனுக்கு
asaivatum thEvanukku
Dm Bb Am
பிசைந்த மாவின் ஓர் மெல்லிய பலி
pisaintha mavin oor melliya pali
C Dm
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு
engkaL melliya nal rajanukku
...ஸ்தோத்திரபலி – 2
...sthOththirapali 2
Dm
என் சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
en samathana jIvapali engkaL
Gm C Dm
சமாதான தேவனுக்கே
samathana thEvanukkE
Dm Bb Am
இடித்து பிழிந்தே திராட்சை ரசத்தின் பலி
itiththu pizhinthE thiratsai rasaththin pali
C Dm
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு
ennai nataththitum thEvanukku
...ஸ்தோத்திர பலி
...sthOththira pali
Dm
என் கைகளின் காணிக்கைபலி – என்னை
en kaikaLin kaNikkaipali ennai
Gm C Dm
வாழ வைக்கும் தேவனுக்கு
vazha vaikkum thEvanukku
Dm Bb Am
என் ஆவி ஆத்ம சரீர பலி – என்னை
en aavi aathma sarIra pali ennai
C Dm
ஆளுகின்ற தேவனுக்கு
aaLukinRa thEvanukku
...ஸ்தோத்திர பலி – 3
...sthOththira pali 3
2/4 Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for sarva angka thakanapali Songs guitar chords for சர்வ அங்க தகனபலி keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for sarva angka thakanapali Songs keyboard chords for சர்வ அங்க தகனபலி Moses Rajasekar sarva angka thakanapali சர்வ அங்க தகனபலி