Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க

saththanukku saval vitum santhathi nangka

 Cm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Cm Eb சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க saththanukku saval vitum santhathi nangka Bb Ab Cm சேனைகளின் தேவனின் போர் வீரர்கள் நாங்க – 2 sEnaikaLin thEvanin pOr vIrarkaL nangka 2 Cm Bb Eb Fm Cm சவாலே சமாளி சாத்தானே நீ ஏமாளி – 2 savalE samaLi saththanE nI eemaLi 2 Cm Eb Bb சவால் சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க saval saval saval saval savalE nangka Cm Eb Cm பவுல போல சவால் விடுவோம் சவாலே – 2 pavula pOla saval vituvOm savalE 2 – சாத்தானுக்கு saththanukku Cm சாவுக்கேதுவாய் எதுவும் savukkEthuvay ethuvum Cm Ab Cm ஒன்றும் செய்வதில்லையே onRum seyvathillaiyE Cm Fm Cm ஆவியானவர் எங்களோடு பயமில்லையே – 2 aaviyanavar engkaLOtu payamillaiyE 2 – சவால் saval Cm சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத் sathrak mEshak aapEth Cm Ab Cm நேகோ ஆவி எனக்குள்ளே nEkO aavi enakkuLLE Cm ஏழு மடங்கு எரியும் சூளை eezhu matangku eriyum sULai Fm Cm எனக்கு பயமில்லையே – 2 enakku payamillaiyE 2 Cm Eb Bb சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க saval saval saval savalE nangka Cm Eb Cm தானியேல் போல சவால் விடுவோம் சவாலே – 2 thaniyEl pOla saval vituvOm savalE 2 சாத்தனுக்கு saththanukku Cm பாலியத்தின் இச்சைகளுக்கு paliyaththin issaikaLukku Ab Cm விலகி ஓடியே எங்கள் vilaki ootiyE engkaL Cm வாலிபத்தை இயேசுவுக்கு valipaththai iyEsuvukku Fm Cm சொந்தமாக்குவோம் – 2 sonthamakkuvOm 2 Cm Eb Bb சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க saval saval saval savalE nangka Cm Eb Cm யோசேப்பை போல் சவால் விடுவோம் சவாலே – 2 yOsEppai pOl saval vituvOm savalE 2 ...சாத்தனுக்கு ...saththanukku Cm என் இயேசுவாலே நான் ஒரு en iyEsuvalE nan oru Ab Cm சேனைக்குள் பாய்வேன் sEnaikkuL payvEn Cm என் இயேசுவாலே நான் பெரும் en iyEsuvalE nan perum Fm Cm மதிலை தாண்டுவேன் – 2 mathilai thaNtuvEn 2 Cm Eb Bb சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க saval saval saval savalE nangka Cm Eb Cm இயேசுவைப் போல் சவால் விடுவோம் சவாலே – 2 iyEsuvaip pOl saval vituvOm savalE 2 ...சாத்தனுக்கு ...saththanukku


https://churchspot.com/?p=61036

Send a Feedback about this Song


Latest Songs