Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
சீறி வரும் புயலினிலும் கர்த்தாவே

sIRi varum puyalinilum karththavE

 Dm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm F C Am சீறி வரும் புயலினிலும் கர்த்தாவே – உம் sIRi varum puyalinilum karththavE um C F Dm சிரித்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2 siriththa mukam theriyuthayya karththavE 2 Dm F G மாறி வரும் வாழ்வினிலும் கர்த்தாவே – உம் maRi varum vazhvinilum karththavE um G C Dm மலர்ந்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே -உம் malarntha mukam theriyuthayya karththavE -um C F Dm மலர்ந்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2 malarntha mukam theriyuthayya karththavE 2 Dm காற்றடிக்குது கடல் பொங்குது kaRRatikkuthu katal pongkuthu C அலை பாயுது புயலடிக்குது alai payuthu puyalatikkuthu F Dm கர்த்தரின் கரம் என்னை தாங்குது karththarin karam ennai thangkuthu Dm F G பாடுகள் மத்தியிலும் கர்த்தாவே – உம் patukaL maththiyilum karththavE um C F Dm பாச முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே pasa mukam theriyuthayya karththavE Bb Gm C வியாதிப் படுக்கையிலும் கர்த்தாவே – உம் viyathip patukkaiyilum karththavE um C F விரித்த கரம் அணைக்குதய்யா viriththa karam aNaikkuthayya Dm கர்த்தாவே – 2 karththavE 2 ...காற்றடிக்குது ...kaRRatikkuthu Dm F G ஆபத்து நேரத்திலும் கர்த்தாவே – உம் aapaththu nEraththilum karththavE um C F Dm அழகு முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2 azhaku mukam theriyuthayya karththavE 2 Bb Gm C கண்ணீர் கவலையிலும் கர்த்தாவே – உம் kaNNIr kavalaiyilum karththavE um C F கனித்த முகம் தெரியுதய்யா kaniththa mukam theriyuthayya Dm கர்த்தாவே – 2 karththavE 2 ...காற்றடிக்குது ...kaRRatikkuthu


https://churchspot.com/?p=61037

Send a Feedback about this Song


Latest Songs