Em
தண்டு வலிச்சு தண்டு
thaNtu valissu thaNtu
Em
வலிச்சு படகிலே – என்னை
valissu patakilE ennai
Am Em
அண்டி மோதும் துன்பத்துக்கு பயமில்லை
aNti mOthum thunpaththukku payamillai
Em D
அலைமோதும் கடலில படகில்
alaimOthum katalila patakil
D
என் ஆண்டவர்
en aaNtavar
B Em
இருக்கையிலே பயமில்லை
irukkaiyilE payamillai
D Em
ஏலேலா -2
eelEla -2
Em
கார்மேகம் கருக்குது கடல் அலையும் சீறுது
karmEkam karukkuthu katal alaiyum sIRuthu
Em D Em
காற்றுக்கு பயந்து மீன்கள் ஓடுது
kaRRukku payanthu mInkaL ootuthu
G D
துன்பங்கள் தாக்குது மிரட்டி
thunpangkaL thakkuthu miratti
D Em
மிரட்டிப் பார்க்குது – இனி
mirattip parkkuthu ini
Am G
திகையாதே கலங்காதே என்ற
thikaiyathE kalangkathE enRa
D Em
இயேசு குரல் கேட்குது
iyEsu kural kEtkuthu
– ஏலேலோ
eelElO
Em
கடலின் ஆழங்கள் கடும்
katalin aazhangkaL katum
Em
பேய்களின் ஓலங்கள்
pEykaLin oolangkaL
Em D Em
உடலை மெய்சிலிர்க்கச் செய்யுது
utalai meysilirkkas seyyuthu
G
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
saththanin thanthirangkaL
D Em
சதிநாச மோசங்கள்
sathinasa mOsangkaL
Am G
திகையாதே கலங்காதே என்ற
thikaiyathE kalangkathE enRa
D Em
இயேசு குரல் கேட்குது
iyEsu kural kEtkuthu
– ஏலேலோ
eelElO
Em
வாழ்க்கை என்னும் பயணத்திலே
vazhkkai ennum payaNaththilE
Em
வெற்றியோ தோல்வியோ
veRRiyO thOlviyO
Em D Em
எதிர்நீச்சலடித்து பயணம் செய்குவேன்
ethirnIssalatiththu payaNam seykuvEn
G
சிறுகின்ற புயலிலும்
siRukinRa puyalilum
D Em
மோதுகின்ற அலையிலும் – நான்
mOthukinRa alaiyilum nan
Am G
அக்கரை சேருவேன் என்
akkarai sEruvEn en
D Em
இயேசுவோடு மகிழுவேன்
iyEsuvOtu makizhuvEn
– ஏலேலோ
eelElO
6/8 Em guitar chords for Em Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for thaNtu valissu thaNtu guitar chords for thaNtu valissu thaNtu Songs guitar chords for தண்டு வலிச்சு தண்டு keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for thaNtu valissu thaNtu keyboard chords for thaNtu valissu thaNtu Songs keyboard chords for தண்டு வலிச்சு தண்டு Moses Rajasekar thaNtu valissu thaNtu தண்டு வலிச்சு தண்டு