தனிமையின் பாதையில் தகப்பனே உம் தோளில்
thanimaiyin pathaiyil thakappanE um thOLil
Dm | 6/8
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Dm
தனிமையின் பாதையில்
thanimaiyin pathaiyil
Dm
தகப்பனே உம் தோளில்
thakappanE um thOLil
Dm F Gm
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ
sumanthathai nan maRappEnO
Dm Am Dm
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ – 2
sumanthathai nan maRappEnO 2
Gm Dm
ஆ! எத்தனை அன்பு என் மேல்
aa eththanai anpu en mEl
C A
எத்தனை பாசம் என் மேல் – 2
eththanai pasam en mEl 2
F C
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்
ithaRku iitu enna tharuvEn nan
C A Dm
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்– 2
ithaRku iitu enna tharuvEn nan 2
– தனிமையில்
thanimaiyil
Dm A
சோர்ந்து போகும் நேரங்கள் எல்லாம்
sOrnthu pOkum nErangkaL ellam
A C F
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
marpOtu aNaiththuk koNtIrE
Dm C
கண்ணீரைக் கணக்கில் வைத்தீரே
kaNNIraik kaNakkil vaiththIrE
Bb C Dm
ஆறுதல் எனக்கு தந்தீரே
aaRuthal enakku thanthIrE
ஆ! எத்தனை
aa eththanai
Dm A
உடைக்கப்பட்ட நேரங்கள் எல்லாம்
utaikkappatta nErangkaL ellam
A C F
அடைக்கலம் எனக்கு தந்தீரே
ataikkalam enakku thanthIrE
Dm C
தடுமாறும் வேளையில் எல்லாம்
thatumaRum vELaiyil ellam
Bb C Dm
தகப்பன் போல சுமந்து சென்றீரே
thakappan pOla sumanthu senRIrE
ஆ – எத்தனை
aa eththanai
Dm
பலர் சபித்து என்னை
palar sapiththu ennai
Dm A
தூற்றும் போதெல்லாம்
thURRum pOthellam
A
என்னை ஆசீர்வதித்து
ennai aasIrvathiththu
C F
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே – உம்
uyarththi makizhnthIrE um
Dm C
உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
uLLaththukkuL ennai varainthIrE
Bb C Dm
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்
ithaRku iitu enna tharuvEn nan
ஆ – எத்தனை
aa eththanai