Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயம் நீர் அல்லவோ

thikkaRRa piLLaikaLukku sakayam nIr allavO

 Dm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm F திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு thikkaRRa piLLaikaLukku A Bb Am சகாயம் நீர் அல்லவோ sakayam nIr allavO F C எக்காலம் துணையவர்க்கு ekkalam thuNaiyavarkku Gm Dm நிற்பவரும் நீர் அல்லவோ – 2 niRpavarum nIr allavO 2 Dm F தனிமையான எனக்கு thanimaiyana enakku A Bb Am சகாயம் நீரே அல்லவோ sakayam nIrE allavO F Gm ஆதரவற்ற எனக்கு aatharavaRRa enakku Am Dm பக்க பலம் நீரே அல்லவோ – 2 pakka palam nIrE allavO 2 Dm Gm என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ enRaikkum maRainthiruppIrO C Dm தூரத்தில் நின்று விடுவீரோ – 2 thUraththil ninRu vituvIrO 2 A Dm பேதைகளை மறப்பீரோ pEthaikaLai maRappIrO A Dm ஏழைகளை மறப்பீரோ eezhaikaLai maRappIrO C Dm இயேசுவே மனமிரங்கும் – 2 iyEsuvE manamirangkum 2 – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு thikkaRRa piLLaikaLukku Dm Gm கர்த்தாவே எழுந்தருளும் karththavE ezhuntharuLum C Dm கை தூக்கி என்னை நிறுத்தும் – 2 kai thUkki ennai niRuththum 2 A Dm தீமைகள் என்னை சூழும் நேரம் thImaikaL ennai sUzhum nEram A Dm தீயவன் என்னை சூழும் நேரம் thIyavan ennai sUzhum nEram தூயவரே இரட்சியும் – 2 thUyavarE iratsiyum 2 – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு thikkaRRa piLLaikaLukku Dm Gm தாய் என்னை மறந்தாலும் – நீர் thay ennai maRanthalum nIr C Dm என்னை மறப்பதில்லை – 2 ennai maRappathillai 2 A Dm ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2 eezhaiyin jepam kELum 2 C Dm இயேசுவே மனமிரங்கும் – 2 iyEsuvE manamirangkum 2 - திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு - thikkaRRa piLLaikaLukku


https://churchspot.com/?p=61047

Send a Feedback about this Song


Latest Songs