நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற நாடாவிலும்
natkaL neykiRavan erikiRa natavilum
Gm | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Gm
நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
natkaL neykiRavan erikiRa
Gm F Bb F Gm
நாடாவிலும் தீவிரமாய் ஓடுகிறது – ஓ
natavilum thIviramay ootukiRathu oo
Bb F
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்டத்தைக்
natkaL anysaRkaran oottaththaik
F Eb F Gm
காட்டிலும் தீவிரமாய் ஓடுகிறது – ஓ
kattilum thIviramay ootukiRathu oo
Gm
ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான் –
aasaikatti mOsam seyyum saththan
Gm F Gm
உன்னை நாசமாக்க நேச வலையை விரிப்பான்
unnai nasamakka nEsa valaiyai virippan
Gm F
இனம் கண்டிடு எதிர்த்து வென்றிடு – 2
inam kaNtitu ethirththu venRitu 2
Gm Bb
உன்னத தேவன் மறைவை நோக்கி
unnatha thEvan maRaivai nOkki
Gm
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
ootu ootu . ootu. ootu.. 2
– நாட்கள்
natkaL
Gm
ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே – நீ
ootum oottam vINay enRum ootathE nI
Gm F Gm
ஆடும் ஆட்டம் வீணாய் போகும் மறவாதே – 2
aatum aattam vINay pOkum maRavathE 2
Gm F
காடு மேடுகள் கரடு பள்ளங்கள் – 2
katu mEtukaL karatu paLLangkaL 2
Gm Bb
தவறும் இடறும் கவனம் தேவை
thavaRum itaRum kavanam thEvai
Gm
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
ootu ootu . ootu. ootu.. 2
– நாட்கள்
natkaL
Gm
வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
varukinRa natkaL pollathavaikaL
Gm
ஆனதால் – உன்
aanathal un
F Gm
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றிடு
kalaththaip payanuLLathay maRRitu
Gm F
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வும் நில்லாது
kalam sellathu ini vazhvum nillathu
Gm Bb
எழுந்திடு திருந்திடு இயேசுவண்டை
ezhunthitu thirunthitu iyEsuvaNtai
Gm
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
ootu ootu . ootu. ootu.. 2
– நாட்கள்
natkaL