Dm F
நிலையில்லாத உலகத்திலே
nilaiyillatha ulakaththilE
Dm A
வாழும் மனிதனே
vazhum manithanE
Dm F
உன் மேல் அன்பு வைத்த தெய்வத்தை
un mEl anpu vaiththa theyvaththai
Dm A
மறந்து எங்கே போகிறாய்
maRanthu engkE pOkiRay
Dm
நீ எங்கே போகிறாய்
nI engkE pOkiRay
Dm
கோடி கோடியாய் நீ பணத்தை சேர்த்தாலும்
kOti kOtiyay nI paNaththai sErththalum
Dm Bb C Dm
அதை கொண்டு செல்ல முடியாதே – 2
athai koNtu sella mutiyathE 2
Dm
அந்த பணம் உன்னை ஏமாற்றும்
antha paNam unnai eemaRRum
...நிலையில்லாத
...nilaiyillatha
Dm
உலகத்தின் அன்புக்காய் நீ அலைந்து திரிகின்றாயா
ulakaththin anpukkay nI alainthu thirikinRaya
Dm Bb C Dm
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்
antha anpu unnai eemaRRum
Dm
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்
antha anpu unnai eemaRRum
...நிலையில்லாத
...nilaiyillatha
Dm
மனம் போன போக்கிலே போகின்ற மனிதனே
manam pOna pOkkilE pOkinRa manithanE
Dm Bb C Dm
கொஞ்சம் திரும்பு மனம் திரும்பு – 2
konysam thirumpu manam thirumpu 2
Dm
வழி ஒன்றே ஒன்று தான்
vazhi onRE onRu than
Dm
வழி ஏசு ஏசு தான்
vazhi eesu eesu than
...நிலையில்லாத
...nilaiyillatha