Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நீதிமான் மரித்துப் போகிறான்

nIthiman mariththup pOkiRan

 Em | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em நீதிமான் மரித்துப் போகிறான் nIthiman mariththup pOkiRan Em Am D Em அதை நினைவில் வைக்க ஒருவருமில்லை athai ninaivil vaikka oruvarumillai Em நல்லவன் கடந்து போகிறான் – அவன் nallavan katanthu pOkiRan avan Am D Em நலம் கேட்க ஒருவருமில்லை nalam kEtka oruvarumillai Em D இது பொல்லாத காலம் ithu pollatha kalam D B Em இது பொல்லாத காலம் ithu pollatha kalam – நீதிமான் nIthiman Em ஞானவான் நலிந்து போகிறான் – அவன் nyanavan nalinthu pOkiRan avan A D Em ஞானம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை nyanam onRum etupatavillai A G கனவான் கடந்து போகிறான் – அவன் kanavan katanthu pOkiRan avan D C Em கனம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை kanam onRum etupatavillai Em D இது பொல்லாத காலம் ithu pollatha kalam D B Em இது பொல்லாத காலம் ithu pollatha kalam – நீதிமான் nIthiman Em பலவான் பயந்து போகிறான் – அவன் palavan payanthu pOkiRan avan A D Em பலமொன்றும் எடுபடவில்லை palamonRum etupatavillai A G தனவான் தணிந்து போகிறான் – அவன் thanavan thaNinthu pOkiRan avan D C Em பணம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை paNam onRum etupatavillai Em D இது பட்சிக்கும் காலம் ithu patsikkum kalam D B Em தேவ திட்சையின் காலம் thEva thitsaiyin kalam – நீதிமான் nIthiman Em ஏழை ஒடுக்கப்படுகிறான் அவன் eezhai otukkappatukiRan avan A D Em ஏழ்மை என்றும் மறைவதில்லையே eezhmai enRum maRaivathillaiyE A G தேவனின் மறைவில் வாழ்பவன் thEvanin maRaivil vazhpavan G D C Em என்றும் நிம்மதியாய் வாழ்ந்திடுவான் enRum nimmathiyay vazhnthituvan Em D இது இரக்கத்தின் காலம் ithu irakkaththin kalam D B Em தேவனை அறிந்திடும் காலம் thEvanai aRinthitum kalam – நீதிமான் nIthiman Em D கிருபையின் காலம் kirupaiyin kalam D B Em இயேசுவை அறிந்திடும் காலம் iyEsuvai aRinthitum kalam Em D இரட்சிப்பின் காலம் iratsippin kalam D B Em பரலோகம் சேர்ந்திடும் காலம் paralOkam sErnthitum kalam


https://churchspot.com/?p=61077

Send a Feedback about this Song


Latest Songs