A D
நீ விசுவாசித்தால் தேவனின்
nI visuvasiththal thEvanin
E A
மகிமையைக் காண்பாய்
makimaiyaik kaNpay
A D A
தண்ணீர் எல்லாம் ரசமாகிடும்
thaNNIr ellam rasamakitum
A Bm E A
தாகம் எல்லாம் தீர்க்கப்படும்
thakam ellam thIrkkappatum
A D
செங்கடல் பிளந்திடும்
sengkatal piLanthitum
Bm A
எரிகோ அகன்றிடும்
erikO akanRitum
A E A
விசுவாசித்தால் எல்லாம் மாறிடும்
visuvasiththal ellam maRitum
....நீ
....nI
A D
கஷ்டங்கள் நீங்கிடும்
kashtangkaL nIngkitum
Bm A
கவலைகள் மாறிடும்
kavalaikaL maRitum
A E A
விசுவாசித்தால் எல்லாம் மாறிடும்
visuvasiththal ellam maRitum
....நீ
....nI
A D
வியாதிகள் நீங்கிடும்
viyathikaL nIngkitum
Bm A
தொல்லைகள் மாறிடும்
thollaikaL maRitum
A E A
விசுவாசித்தால் எல்லாம் மாறிடும்
visuvasiththal ellam maRitum
....நீ
....nI
A D
வெறுமையான பாத்திரம்
veRumaiyana paththiram
Bm A
நிரம்பி வழிந்திடும்
nirampi vazhinthitum
A E A
விசுவாசித்தால் எல்லாம் மாறிடும்
visuvasiththal ellam maRitum
....நீ
....nI