நேசரின் பாதம் அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கையிலே
nEsarin patham amarnthu nan jepikkaiyilE
Dm | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Dm
நேசரின் பாதம் அமர்ந்து
nEsarin patham amarnthu
F Dm F
நான் ஜெபிக்கையிலே
nan jepikkaiyilE
F G F Dm
துன்பம் மறைந்து போகும் என் வாழ்வில்
thunpam maRainthu pOkum en vazhvil
F A F Gm
இன்பம் கலந்து வரும் அற்புதம் நடக்கும்
inpam kalanthu varum aRputham natakkum
Bb F C Dm
என் வாழ்வில் அதிசயம் பிறக்கும் – 2
en vazhvil athisayam piRakkum 2
.. .நேசரின் பாதம்
.. .nEsarin patham
Dm F
யோபை போல புடமிட்டாலும்
yOpai pOla putamittalum
Dm G Dm
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம் – 2
iyEsuvE nIrthan en theyvam 2
Dm F Dm
அன்னாளைப் போல நிந்தனை வந்தாலும் – 2 –
annaLaip pOla ninthanai vanthalum 2
C Bb Dm
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
iyEsuvE nIrthan en theyvam
Dm
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
iyEsuvE nIrthan en theyvam
...நேசரின் பாதம்
...nEsarin patham
Dm F
சிங்கத்தின் குகை என் தங்கும் வீடானாலும் –
singkaththin kukai en thangkum vItanalum
Dm G Dm
இயேசுவே நீர் தான் என் தெயவம் – 2 என்
iyEsuvE nIr than en theyavam 2 en
Dm F Dm
அங்கத்தின் உறுப்புக்கள் உருவிழந்தாலும்
angkaththin uRuppukkaL uruvizhanthalum
C Bb Dm
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
iyEsuvE nIrthan en theyvam
Dm
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
iyEsuvE nIrthan en theyvam
...நேசரின் பாதம்
...nEsarin patham
Dm F
வானாந்திர பாதை வறண்ட என் ஆத்மா
vananthira pathai vaRaNta en aathma
Dm G Dm
ஆனாலும் நீர் தான் என் தெய்வம் – 2
aanalum nIr than en theyvam 2
Dm F Dm
இனிய கானம் இசைதனை தந்த
iniya kanam isaithanai thantha
C Bb Dm
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்
pata vaikkum en theyvam
Dm
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்– 2
pata vaikkum en theyvam 2