Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பப்பளக்கும் பளபளக்கும்

pappaLakkum paLapaLakkum

 D | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D பப்பளக்கும் பளபளக்கும் pappaLakkum paLapaLakkum D பாத்திரத்தில் மினுமினுக்கும் paththiraththil minuminukkum G F D பாட்டிலிலே உள்ள சாராயம் pattililE uLLa sarayam D G F D உன் குடும்பத்தையே வீணாய் ஆராயும் un kutumpaththaiyE vINay aarayum G F D கொப்பாளிக்கும் பேட்ரி சாராயம் koppaLikkum pEtri sarayam D G F D உன் குடும்பத்தையே வீணாய் ஆராயும் un kutumpaththaiyE vINay aarayum C D C D நடுத்தெருவுக்கு உன் குடும்பம் வரும் வரும் natuththeruvukku un kutumpam varum varum C D C D நாறிப் போன நிலைமைக்குத்தான் போகும் போகும் – 2 naRip pOna nilaimaikkuththan pOkum pOkum 2 D சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ – 2 sarayaththai nati kutippavanE aiyO 2 D விஸ்கி, பிராந்தி பீர் பாட்டில் ஒடைப்பவனே ஜயோ -2 viski piranthi pIr pattil otaippavanE jayO -2 D G குடி குடியை கெடுக்கும் உன் குடும்பத்தையே அழிக்கும் – 2 kuti kutiyai ketukkum un kutumpaththaiyE azhikkum 2 G F D ஒரு படியேற முடியாமல் தடுமாற வைக்கும் – 2 oru patiyERa mutiyamal thatumaRa vaikkum 2 – நடுத்தெருவுக்கு natuththeruvukku D போதை மீது மயக்கம் உன் pOthai mIthu mayakkam un D பாதை வீணாய் சறுக்கும் – 2 pathai vINay saRukkum 2 D உன் ஜாதி உன்னை வெறுக்கும் un jathi unnai veRukkum D உன் வீதி கண்டு சிரிக்கும் un vIthi kaNtu sirikkum D பெற்றெடுத்த பிள்ளைகள் கூட peRRetuththa piLLaikaL kUta D G வெறுத்து உன்னை ஒதுக்கும் veRuththu unnai othukkum G F உன் சொத்து சுகம் எல்லாமே un soththu sukam ellamE F D அடமானத்தில் போகும் – 2 atamanaththil pOkum 2 – நடுத்தெருவுக்கு natuththeruvukku D வெத்தலை பீடா பாக்கு உனக்கு மரண பள்ளத்தாக்கு – 2 veththalai pIta pakku unakku maraNa paLLaththakku 2 D மரணவாசல் உனக்கு ரெடியாய் திறந்து வெச்சிருக்கு maraNavasal unakku retiyay thiRanthu vessirukku D G வேண்டாம் இந்த பாவம் வீணாய் தேவகோபம் – 2 vENtam intha pavam vINay thEvakOpam 2 G F D திருந்தும் இந்த தருணம் அடைவாய் பரலோகம் – 2 thirunthum intha tharuNam ataivay paralOkam 2 C D குடிதராத சமாதானம் இயேசு – உன் kutitharatha samathanam iyEsu un C D குடும்பத்தையே வாழ வைக்கும் இயேசு kutumpaththaiyE vazha vaikkum iyEsu


https://churchspot.com/?p=61084

Send a Feedback about this Song


Latest Songs