D
பலத்தினாலும் அல்ல
palaththinalum alla
D
பராக்கிரமும் அல்ல
parakkiramum alla
D A D
தேவ ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
thEva aaviyinal ellam aakum 2
D Em
கிரியையினால் அல்ல மனித
kiriyaiyinal alla manitha
G D
செயல்களினால் அல்ல – 2
seyalkaLinal alla 2
D C A
தேவ கிருபையினால் எல்லாம் ஆகும்
thEva kirupaiyinal ellam aakum
D G
ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
aaRRal alla sakthi allavE
Em A D
பணம் அல்ல புகழ் அல்லவே
paNam alla pukazh allavE
D
பெருமையினால் அல்ல
perumaiyinal alla
D
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
un aRivinalum alla thEva
A D
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
aaviyinal ellam aakum 2
– பலத்தினாலும்
palaththinalum
D G
மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
manitha yOsanaikaL jeyiththathillai avan
Em A D
திட்டங்களும் பலித்ததும் இல்லை – 2
thittangkaLum paliththathum illai 2
D
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
nan enRa akampavam veRRipeRRathillai
D A D
தேவ ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
thEva aaviyinal ellam aakum 2
– பலத்தினாலும்
palaththinalum
D G
கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால் – நீ
karththarutaiya karam irunthal nI
Em A D
செய்வது எல்லாம் வாய்க்கும் – 2
seyvathu ellam vaykkum 2
D
நல்லவழிகள் பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
nallavazhikaL piRakkum aasIrvatham kitaikkum
D A D
உன் சுக வாழ்வு நிலைத்திருக்கும் – 2
un suka vazhvu nilaiththirukkum 2
– பலத்தினாலும்
palaththinalum