Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பலவான முந்திகட்டு, முந்தி கட்டு

palavana munthikattu munthi kattu

 Gm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Gm பலவான முந்திகட்டு, palavana munthikattu Gm முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு, munthi kattu munthi kattu Gm F அவன் பலத்தையே ஒழித்துக் காட்டு avan palaththaiyE ozhiththuk kattu Gm சாத்தான முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு, saththana munthi kattu munthi kattu Gm F முந்தி கட்டு, அவன் சதி munthi kattu avan sathi F Gm நாசத்த ஒழித்து கட்டு ஒழித்து கட்டு nasaththa ozhiththu kattu ozhiththu kattu F துதியினால் உன் ஜெபத்தினால் thuthiyinal un jepaththinal F Eb Gm அவன் சதிநாசத்த ஒழித்துக்காட்டு – 2 avan sathinasaththa ozhiththukkattu 2 Gm ஆவியின் பட்டயத்தை எடுத்து aaviyin pattayaththai etuththu Gm D Gm அவன் ஆங்காரத்தை ஒரு நொடியில் அடக்கு – 2 avan aangkaraththai oru notiyil atakku 2 Gm Bb F உன் ரீங்கார சத்தத்தை கேட்டா – அவன் un rIngkara saththaththai kEtta avan Cm D ஓங்காரம் அடங்குது பாரு – பலவான – 2 oongkaram atangkuthu paru palavana 2 Gm சர்வாயுத ஆயுதத்தை எடுத்து – உன் sarvayutha aayuthaththai etuththu un Gm D Gm விசுவாச கேடயத்தை பிடித்து visuvasa kEtayaththai pitiththu Bb F ஆயத்தத்தின் பாதரட்சை அணிந்து aayaththaththin patharatsai aNinthu F Cm D சமாதானத்தின் சுவிஷேம் சொல்லு samathanaththin suvishEm sollu – பலவான – 2 palavana 2 Gm எரிகின்ற அக்கினியின் வல்லமை – அவன் erikinRa akkiniyin vallamai avan Gm D Gm கிரியைகளை சுட்டெரிந்து அகற்றும் – அவன் kiriyaikaLai sutterinthu akaRRum avan Bb F தந்திர மந்திரங்கள் எல்லாம் thanthira manthirangkaL ellam F Cm D ஒரு நொடி பொழுதில் சுக்குநூறாக உடையும் oru noti pozhuthil sukkunURaka utaiyum – பலவான – 2 palavana 2 Gm கல்வாரி சிலுவையின் இரத்தம் kalvari siluvaiyin iraththam Gm D Gm என்னை மாற்றிடும் அபிஷேக தைலம் – 2 ennai maRRitum apishEka thailam 2 Bb F கழுகு போல் புதுபெலனடைந்து kazhuku pOl puthupelanatainthu F Cm D என்னை கன்மலையின் மேல் கொண்டு நிறுத்தும் ennai kanmalaiyin mEl koNtu niRuththum – பலவான – 2 palavana 2


https://churchspot.com/?p=61083

Send a Feedback about this Song


Latest Songs